Quang cảnh buổi họp báo công bố tổ chức‘Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018’

Giải thưởng 2018 sẽ mở rộng thêm nhiều hạng mục cho các nhà phát triển, kiến trúc và các dự án dân cư, thương mại tốt nhất TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Phú Quốc và Nha Trang. Các đề cử được tiếp nhận đến hết ngày 20/4/2018 và đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 22/06/2018.


Quang cảnh buổi họp báo công bố tổ chức‘Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018’

Được tổ chức từ năm 2015, “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam - Vietnam Property Awards” đã được công nhận bởi tầm ảnh hưởng và uy tín, cũng như nhận được nhiều sự hỗ trợ to lớn từ các doanh nghiệp, tổ chức và hiệp hội như VNREA (Hiệp hội Bất động sản Việt Nam). Mùa giải lần này, với sự hợp tác từ tập đoàn PropertyGuru Group và công ty Oriental Media Vietnam, sẽ đón chào sự tham gia từ các dự án, nhà phát triển dự án, kiến trúc đến từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Phú Quốc và Nha Trang – hứa hẹn đây sẽ trở thành hệ thống giải thưởng Bất động sản lớn nhất và uy tín nhất ở Việt Nam.

Giải thưởng năm 2018, tổ chức từ thiện chính thức CARE Việt Nam sẽ trao giải Công Nhận Đặc Biệt Của CARE (CARE Special Recognition) dành cho những đóng góp tích cực trong ngành xây dựng cho những Nhà phát triển xứng đáng – những người đã đóng vai trò to lớn trong việc cam kết về vấn đề an toàn lao động và phúc lợi của công nhân xây dựng, đặc biệt là phụ nữ, đem lại sự bình đẳng trong cơ hội, đào tạo và an ninh.

Các hạng mục đề cử mới được thêm vào như: giải thưởng Kiến Trúc Resort tốt nhất và Thiết kế Nội thất cho resort tốt nhất. Đây được xem như một sự công nhận cho thị trường resort Việt Nam đang nổi, điểm đến hàng đầu trong khu vực ASEAN. Bên cạnh đó, trong năm 2018, Ban giám khảo sẽ trao tặng các chứng nhận đặc biệt cho các thiết kế cơ sở công cộng và trụ sở công ty cho các công ty và dự án xứng đáng.


Đại diện Ban tổ chức ‘Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018’ phát biểu tại buổi họp báo

Ông Terry Blackburn, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành chuỗi sự kiện PropertyGuru Asia Property Awards cho biết: “Với sự tăng trưởng GDP, dẫn tới cơ sở hạ tầng, kết nối và khả năng tiếp cận được cải thiện hơn, và số vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Bất động sản đạt 70% so với cùng kỳ năm trước, chúng tôi nhận thấy đây là cơ hội phát triển rất tốt cho ngành Bất động sản Việt Nam. Hà Nội và TP.HCM (nơi diễn ra đêm Gala Dinner) vẫn là địa điểm thu hút đầu tư lớn của ngành, với đa dạng các dự án và mức giá khác nhau, từ nhà ở giá rẻ đến căn hộ cao cấp. Và tôi cũng rất vui mừng khi thấy những địa điểm khác, như là Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long và Nha Trang cũng được sướng tên cùng với những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á.

Ngành Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một “thời kỳ hoàng kim” mới, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) ngày nay là một biểu tượng của một khu vực Bất động sản trên đà hồi phục cũng như nhằm công nhận và khuyến khích phát triển chất lương xây dựng, thiết kế và tiện nghi đẳng cấp Thế Giới. CapitaLand Vietnam hiện đang là quán quân của cuộc đua danh hiệu Bất động sản, đã đạt giải Chủ Đầu Tư Xuất Sắc Nhất (Việt Nam) bên cạnh 10 danh hiệu và khen thưởng khác vào năm 2017. Công ty đa quốc gia này cùng với những nhà chiến thắng trong nước khác ở hạng mục chính đang chuẩn bị để tranh tài tại cuộc thị PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final hằng năm lần thứ 7 tại Singapore vào tháng 11 này để giành lấy danh hiệu ‘Xuất sắc nhất Châu Á’.” Ông Terry Blackburn chia sẻ thêm.

Ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành Công ty Transform Architecture, sẽ trở lại với cương vị lãnh đạo hội đồng giám khảo cho mùa giải 2018. Ông đánh giá cao sự đóng góp của giải thưởng và cơ hội phát triển của ngành Bất động sản Việt Nam, để “tốt hơn” và là một lời nhắc nhở cho sự tăng trưởng và phát triển của ngành Bất động sản trong nước.

Ông Dương Quốc Thiện nhận định: "Trong thời buổi hiện nay, Châu Á là xứ sở của các thành phố sẽ phát triển trong tương lai. Nhưng không nơi đâu thú vị bằng khi trở lại Việt Nam và nhìn thấy nhiều cần cẩu làm việc trên bầu trời. Đường chân trời của TP.Hồ Chí Minh không ngừng thay đổi từ tháng này sang tháng khác chứ không phải năm này sang năm khác như ở nhiều nơi trên thế giới hiện nay. Tôi không nghĩ rằng có một thời điểm nào trong lịch sử mà đất nước có thể phát triển thịnh vượng được như vậy.

Ông Dương Quốc Thiện còn cho rằng để có được sự thay đổi này là nhờ có các nhà phát triển bất động sản đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam suốt hơn 3 năm qua “Họ đã đóng góp hết mình vào môi trường xây dựng của đất nước và sẽ để lại di sản lâu dài cho con em chúng ta."


Thành phần Ban tổ chức và các đơn vị tài trợ tại buổi họp báo công bố tổ chức‘Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018’

Mọi đề cử tham gia giải thưởng sẽ trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt, minh bạch và được khảo sát thực địa bởi chính hội đồng giám khảo dưới sự giám sát Công ty BDO Việt Nam – đơn vị kiểm toán và giám sát giải thưởng, đứng đầu là ông Jeffrey Ong Peng Lock.

Danh sách ứng cử viên lọt vào vòng trong sẽ được công bố vào tuần thứ 3 của tháng 5/2018. Những nhà phát triển và đơn vị Bất động sản thắng giải sẽ được công bố vào Đêm Gala trao giải lần thứ 4 vào thứ 6 ngày 22/06/2018, diễn ra tại khách sạn Intercontinental Saigon. Dự kiến hơn 500 khách mời và lãnh đạo cao cấp đầu ngành sẽ đến dự Đêm trao giải.

Property Guru cũng rất vinh dự thông báo về việc ký kết hợp tác với Oriental Media Vietnam trong việc tổ chức Triển lãm Bất động sản Việt Nam, “Vietnam Property Show”, nhằm giới thiệu các dự án Bất động sản nhà ở, nghỉ dưỡng, đầu tư cao cấp tại Việt Nam và nước ngoài. Sự kiện bao gồm 2 ngày triển lãm tới toàn thể cộng đồng, sẽ được diễn ra trong vòng 3 tháng kể từ Lễ trao giải. 

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 (Vietnam Property Awards 2018) được hỗ trợ bởi nhà tài trợ chính Kohler, còn có sự đồng hành của các nhà tài trợ vàng An Cường, Malloca và nhà tài trợ bạc sơn Dulux, cổng thông tin điện tử Batdongsan.com.vn, đối tác truyền thông chính thức DELUXE và tạp chí PropertyGuru Property Report, tổ chức từ thiện CARE Việt Nam, và đơn vị giám sát chính thức BDO – công ty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 thế giới.   

Để biết thêm thông tin về “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru”, vui lòng liên hệ emailinfo@asiapropertyawards.com hoặc tham khảo websiteAsiaPropertyAwards.com/vietnam

Về PropertyGuru Vietnam Property Awards:

Với lần trở lại thứ 4 vào ngày 22/06/2018 tại khách sạn Intercontinental Saigon, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards) là một phần của chuỗi sự kiện thường niên PropertyGuru Asia Property Awards, được thành lập vào năm 2005.

Với một hệ thống giải thưởng chuyên nghiệp được giám sát bởi công ty BDO, công ty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 thế giới, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards) là giải thưởng lớn nhất và uy tín nhất trong ngành, với những tên tuổi hàng đầu và nổi bật trong lĩnh vực Bất động sản để tìm ra tên của nhà phát triển, dự án và kiến trúc tốt nhất.

Về PropertyGuru Asia Property Awards:

PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng bất động sản lớn nhất và danh giá nhất của khu vực, và đã được công nhận là chứng nhận cao nhất về chất lượng của các công ty trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản châu Á. Với một hội đồng giám khảo bao gồm nhiều chuyên gia và người giám sát giải thưởng đáng tin cậy, giải thưởng này đã đạt được danh tiếng là uy tín, công bằng và minh bạch.

Khởi nguồn ở Thái Lan vào năm 2005 để ‘công nhận bất động sản tốt nhất trong khu vực,’ giải thưởng được thành lập để công nhận, trao thưởng và vinh danh những thành tựu cao nhất của những nhà phát triển trong nước và trong khu vực. Ngày hôm nay, giải thưởng này đã trở thành một sự kiện quan trọng hằng năm của ngành Bất động sản và được tham dự bởi nhiều nhà lãnh đạo và người đứng đầu cũng như là các cơ quan truyền thông. Hằng năm, giải thưởng được tổ chức tại các thị trường trọng điểm ở châu Á thông qua một chuỗi gala để vinh danh những thành tựu xuất sắc tại từng thị trường, chốt lại bằng giải thưởng Grand Final vào cuối năm.

Vào năm 2017, PropertyGuru Asia Property Awards đã ăn mừng kỉ niệm lần thứ 12 và sẽ tổ chức đêm Gala tại 8 thị trường: Campuchia, Philippinnes, Việt Nam, Myanmar, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, và Singapore. Chương trình năm nay cũng đã được mở rộng thêm các hạng mục cho Trung Quốc, Hong Kong, Ma Cau, Mông Cổ, Lào, Ấn Độ, Sri Lanka, và Maldives.

Những người thắng cuộc từ 16 thị trường này sẽ đối đầu trực tiếp trong các hạng mục cấp khu vực tương ứng. Những người thắng cuộc trong khu vực sẽ được công bố vào đêm PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final được tổ chức tại Singapore vào tháng 11/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập AsiaPropertyAwards.com

Về PropertyGuru Group:

Tập đoàn PropertyGuru là tổ chức kinh doanh bất động sản trực tuyến hàng đầu châu Á. Được bình chọn là ‘Thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong việc tìm kiếm Bất động sản trực tuyến ở châu Á’ bởi người tiêu dùng, PropertyGuru đã giúp hơn 16 nghìn người tìm được ngôi nhà mơ ước của mình vào mỗi tháng.

PropertyGuru.com.sg có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2007 bởi hai nhà sáng lập. Họ có tầm nhìn mong muốn đơn giản hóa quá trình tìm kiếm bất động sản và giúp người thuê, người mua, người bán và nhà đầu tư đưa ra những quyết định mua bán bất động sản một cách tự tin và nhanh chóng hơn.

Ngày hôm nay, PropertyGuru đã phát triển từ một công ty truyền thông trở thành một công ty công nghệ có tốc độ phát triển nhanh. Ngoài việc vận hành các cổng thông tin hàng đầu và các ứng dụng di động đã giành được nhiều giải thưởng, tập đoàn cũng quản lý hàng loạt các dịch vụ hàng đầu trong ngành như các ấn phẩm, sự kiện, giải thưởng, và nền tảng công nghệ marketing ở khắp tám nước châu Á. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập www.propertyguru.com

Về Oriental Media Vietnam:

Được thành lập năm 2002 với khao khát truyền tải sự xa xỉ đến với lối sống của người Việt Nam trong những ngày đầu mở cửa qua các kênh truyền thông, báo chí & sự kiện mà công ty đã thiết lập thành công trong suốt 15 năm qua. Với 06 ấn phẩm cao cấp có nội dung chuyên đề về đồng hồ, nữ trang, bất động sản, nội thất, thời trang, nghỉ dưỡng, các nhà hàng cao cấp và nhiều triển lãm chuyên ngành về luxury, Oriental Media Vietnam đã sớm được biết đến với những sự kiện như Salon Deluxe, Soirée Deluxe, VIP Events bán hàng & đấu giá và Oriental Media đã tự hào khi tổ chức thàng công Giải thưởng Vietnam Property Awards Gala Dinner từ năm 2015 để vinh danh những dự án hàng đầu Việt nam sánh tầm với các dự án trong khu vực. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập: www.oriental-media.com