"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn tiếp tục cách ly lần thứ 6

Mạng xã hội tiếp tục lan truyền thông tin "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp tiếp tục phải thực hiện cách ly lần 6 vì đang ở Đà Nẵng.


Cư dân mạng gọi Vũ Khắc Tiệp là "gương mặt vàng" của làng cách ly
"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp lại được réo tên trên mạng xã hội với thông tin "Vũ Khắc Tiệp" chính là ông trùm của làng cách ly vì sẽ phải cách ly lần 6. Lý do, Vũ Khắc Tiệp đã ở Đà Nẵng những ngày qua.  
Thông tin này sẽ không có gì khác lạ nếu Vũ Khắc Tiệp không phải là người đã từng phải 5 lần cách lý trước đây vì dịch Covid-19.
 Những ngày qua, khi những ca mắc Covid-19 mới được xác định, Đà Nẵng đã nhanh chóng thực hiên các biện pháp phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, đồng thời những người đã đến thành phố này từ ngày 1-7 được khuyến cáo khai báo y tế và thực hiện cách ly. Và vì có thông tin Vũ Khắc Tiệp từng ở Đà Nẵng những ngày qua nên việc ông bầu này tiếp tục phải thực hiện cách ly lần 6 trở thành thông tin vui, được lan truyền khắp mạng xã hội. 
Nhiều cư dân mạng chia sẻ thông tin với ý kiến "ông trùm của làng cách ly là đây", "người "đen" nhất của làng cách ly khi phải thực hiện cách ly liên tục", "gương mặt vàng của làng cách ly"… Trước đó, 'ông trùm chân dài' đã từng trải qua 5 lần cách ly: tự cách ly tại gia 14 ngày sau khi từ Ý trở về, cách ly 14 ngày tại trại

Vũ Khắc Tiệp khẳng định về từ Đà Nẵng đã lâu nên không có chuyện cách ly lần 6
Trước những thông tin tràn lan về mình, Vũ Khắc Tiệp cho biết hiện anh đang ở TP HCM và chuyến đi Đà Nẵng đã kết thúc nhiều ngày trước thời gian quy định. Bởi vậy, anh sẽ không bị cách ly tại gia mà chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước phòng chống dịch như đeo khẩu trang nơi công cộng, xịt khuẩn rửa tay thường xuyên,...
Thùy Trang
Theo Nld.com.vn