RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM ALTEYA ORGANICS CHĂM SÓC DA HỮU CƠ

Alteya Organics là công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu cơ ra đời vào năm 1999, khởi nguồn và phát triển bởi một gia đình có truyền thống trồng trọt và chăm sóc hoa hồng từ tại Bulgaria. Với hệ thống nhà máy chuyên biệt cùng khu vực trồng, chưng cất và thí nghiệm hoa hồng đạt chuẩn, các sản phẩm của Alteya Organics đã đạt nhiều giải thưởng và được phụ nữ trên nhiều nước ưa chuộng. Tại thị trường Việt Nam, Alteya Organics được phân phối độc quyền bởi công ty Natulife.

Ông Daniel Kolev, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Alteya Organics cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với sự hợp tác và việc cung cấp các sản phẩm của Alteya Organics cho các khách hàng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dạn ở thị trường Châu Á kết hợp cùng sự chú trọng vào việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu cơ tốt nhất, sản phẩm của chúng tôi sẽ hoàn toàn phù hợp với thị trường làm đẹp tại Việt Nam.”.


Alteya Organics ra mắt dòng sản phẩm hữu cơ Bio Damascena tại thị trường Việt Nam

Qua nhiều năm nghiên cứu từ các công thức truyền thống cổ xưa, Alteya Organics đã có thể sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc da hữu cơ dựa trên công thức độc quyền, Bio-Damascena® Skin Reviving Complex. Đây là một sự kết hợp chiết xuất của các loại tinh dầu hữu cơ với tinh dầu hoa hồng nhằm mục đích cải thiện sức đề kháng của da đối với các yếu tố môi trường và làm chậm quá trình lão hóa. Sản phẩm chính thức được cung cấp tại trang web:www.alteyaorganics.vn