Ra mắt Nulla - Mô cửa hàng “less-waste” và phòng tập yoga cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Mới đây, Nulla - Điểm đến tích hợp mô hình cửa hàng “less-waste” (giảm thiểu rác thải) và phòng tập yoga đã chính thức ra mắt điểm đến đầu tiên tại địa chỉ 168 Lê Lai - Quận 1 - TP.HCM, cùng hàng loạt chương trình giảm giá các khóa học yoga và sản phẩm Less-Waste với mức ưu đãi lên đến 40%. 

Mô hình cửa hàng “less-waste” và phòng tập yoga đầu tiên của Nulla tại TP.HCM

Theo đó, Nulla dành gói ưu đãi đặc biệt, giảm giá 15% gói học 01 tháng, giảm 40% cho các gói học yoga 3 tháng, đồng thời ưu đãi giảm 5% các sản phẩm Less-Waste, giảm 10% sản phẩm F&B trong suốt thời gian đăng ký gói tập yoga. Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31/08/2019. 

Nulla đang áp dụng nhiều chính sách giảm giá đặc biệt dành cho các học viên tham gia khóa học yoga với mức ưu đãi lên đến 40%

Nulla còn ưu đãi giảm giá cho các học viên trong suốt thời gian đăng ký gói tập yoga, với mức giảm giá là 5% các sản phẩm Less-Waste và 10% sản phẩm F&B 

Đại diện Nulla cho biết, đây là mô hình hướng tới trở thành điểm đến xanh mang đến các phương thức xây dựng cuộc sống tự nhiên, khoẻ mạnh và hạnh phúc đến cộng đồng. Cụ thể, phòng tập yoga của Nulla được thiết kế trong một không gian hài hoà, tự nhiên, tối ưu năng lượng bằng cây xanh và các vật liệu thiên nhiên. Thực phẩm, đồ uống dinh dưỡng, các sản phẩm tự nhiên và thân thiện môi trường tại cửa hàng “less-waste” được bày bán và đóng gói theo 3 hình thức: No Packaging (đóng gói sạch, không dùng plastic); Bulk (đóng gói sạch với số lượng lớn, nhà bán lẻ nhận lại bao bì để tái dụng); Closed-loop (đóng gói sạch, nhà sản xuất nhận lại bao bì để tái chế & tái dụng).  

Mô hình của Nulla hướng tới trở thành điểm đến xanh mang đến các phương thức xây dựng cuộc sống tự nhiên, khoẻ mạnh và hạnh phúc cho cộng đồng

Các sản phẩm phân phối tại Nulla có nguồn gốc và thông tin minh bạch từ những đối tác quốc tế và địa phương uy tín. Trong đó có các sản phẩm tiêu dùng tự nhiên, đạt chứng nhận cao cấp như dầu thực vật Native Havest của Mỹ (USDA, non-GMO); gia vị hữu cơ, trà thảo mộc Biophap (USDA, JAS), dầu gội thảo mộc tự nhiên H’Lan …Các mặt hàng nông sản bản địa: mật ong nuôi, gạo bản, ngũ cốc các loại…Các sản phẩm thủ công: ống hút cỏ, ly tre, dụng cụ cá nhân bằng tre, dừa; xà bông thiên nhiên, khăn tay, mỹ phẩm tự nhiên… Các món nước uống & đồ ăn dinh dưỡng được sử dụng từ trái cây tươi và nông sản bản địa, thuần tự nhiên cho khách hàng, được tính toán dinh dưỡng, không sử dụng đường tinh luyện, được thông tin về calories và các khuyến nghị cải thiện sức khoẻ đi kèm. 

Các sản phẩm đang phân phối tại Nulla

Phòng tập yoga của Nulla với các lớp học đa dạng như lớp ĐỒNG XU; CỎ DẠI; GIỌT SƯƠNG; ÔNG MẶT TRỜI; ĐÁ CUỘI, NULLA, theo phong cách từ cổ điển tới hiện đại mang đến những trải nghiệm thú vị cho học viên. Các lớp học chú trọng giúp cơ thể tăng cường sự dẻo dai, đồng thời xoa dịu tâm trí để trở nên tĩnh lặng và cân bằng. Nulla nhận tối đa mỗi lớp 15 học viên. Ngoài ra, Nulla còn có các lớp chuyên sâu như EM BÉ (lớp yoga dành cho phụ nữ mang thai), CÁNH DIỀU (lớp Yoga Bay, thực hiện asana trên võng); MẶT TRĂNG (lớp Yoga phục hồi & trị liệu). Mô hình phòng tập (studio) sẽ giúp cho học viên được quan tâm đặc biệt, tập luyện đúng kỹ thuật, an toàn, phù hợp cho từng thể trạng khác nhau để tránh xảy ra chấn thương và cải thiện tốt tình trạng sức khoẻ. 

“Sống và Khuyến khích Sự sống” - Nulla được xem là điểm đến đầu tiên, tích hợp mô hình song xanh từ việc tiêu dung sạch, giảm thiểu rác thải, chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần, tạo ra xu hướng sống tích cực, xây dựng lối sống tự nhiên, an lành và hạnh phúc. 

Liên hệ Nulla: 

Địa chỉ: 168 Lê Lai, quận 1, TPHCM. 

Website: www.nulla.life

Facebook: https://www.facebook.com/nulla.life

Hotline: 0909 002 861