Sao Việt đồng loạt an ủi Olympic Việt Nam sau trận thua UAE

'Đừng khóc! Các em đã là niềm tự hào của dân tộc', nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình viết.

Tại trận tranh HC đồng Asiad 2018, Việt Nam gặp UAE và để thua trên chấm 11 mét. Trong 90 phút thi đấu, chúng ta hoàn toàn lấn lượt trước UAE. Dù đã rất cố gắng, đội Việt Nam đành ngậm ngùi để thua Olympic UAE với tỷ số 3-4 ở loạt đá luân lưu. Trên trang cá nhân, các sao Việt đồng loạt bày tỏ tiếc nuối, động viên thầy trò Park Hang-seo.

Nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình viết: "Đừng khóc! Các em đã là niềm tự hào của dân tộc". Hay ca sĩ Hoàng Yến động viên: "Thắng làm vua! Thua làm anh hùng". Còn ca sĩ Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: "Không khóc, boys! Đã rất hay rồi, về thôi! Điều quan trọng nhất mà các bạn đã làm được là khôi phục lại niềm tin về sức mạnh của thứ bóng đá sạch, bóng đá quả cảm, bóng đá "organic" của Việt Nam".


Tuấn Hưng, Trịnh Thăng Bình, Hà Anh Tuấn an ủi Olympic Việt Nam sau trận thua UAE

Cùng quan điểm, ca sĩ Tuấn Hưng đã gửi lời cảm ơn thầy Park Hang-seo và các cầu thủ: "Cảm ơn những cảm xúc mà đội tuyện đã mang lại cho những người hâm mộ trong đó có tôi. Tiếc là chúng ta không có huy chương cho giải đấu này. Nhưng thật sự chúng ta đã có một bước đi dài trong lòng người hâm mộ và cả đối với bóng đá khu vực. Cá nhân tôi thật sự cảm động và hạnh phúc khi nằm trong top 4 châu Á".

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net