SIÊU MẪU DƯƠNG YẾN NGỌC HỘI NGỘ HH QUÝ BÀ HOÀNG THỊ YẾN TRONG SỰ KIỆN

Vừa qua công ty Mua sắm tiện ích đã tổ chức “Lễ Ký Kết Hợp Tác Nhà Phân Phối Khu Vực cho dòng sản phẩm Giảm Cân An Toàn LOVE YOUR BODY.".


Ban giám đốc trao chứng nhận Nhà Phân Phối cho các đại lý khu vực

Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác đồng hành các nhà phân phối các khu vực trong và ngoài nước.


Siêu mẫu Dương Yến Ngọc đại diện Hollywood Beauty ký kết hợp tác khu vực miền Nam với đại diện công ty Mua sắm tiện ích 

Công ty mua sắm tiện ích tiên phong áp dụng hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu (Franchise) và xã hội hóa nguồn vốn để xây dựng lượng khách hàng trung thành, dựa trên uy tín thương hiệu, chất lượng của các dòng sản phẩm độc đáo được lựa chọn theo các tiêu chí nghiêm ngặt có tính cạnh tranh cao không chỉ về chất lượng mà còn trên giá thành và dịch vụ hậu mãi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.


Diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh (thứ 2, từ trái sang phải) cũng là Nhà phân phối chính thức LYB

Cũng trong dịp này, Hollywood Beauty, Trung tâm sắc đẹp của siêu mẫu Dương Yến Ngọc chính thức ký kết trở thành đối tác của khu vực phía Nam. Ra đời chưa đầy sáu tháng, LYB đã thực sự đi vào tâm điểm của các chị em phái đẹp về hiệu quả vượt trội mà dòng sản phẩm mang lại. LYB chiếm ngay cảm tình khi là sản phẩm 100% chiết xuất từ trái cây, được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp tại Mỹ.Dương Cầm Lynh cũng đến chúc mừng sự kiện. Người đẹp cùng chụp hình lưu niệm với bà Chung Đỗ Uyên, Tổng giám đốc công ty Mua sắm tiện ích

Viên điều chỉnh trọng lượng cơ thể LYB đúng như tên gọi, giúp kiểm soát khả năng hấp thu thức ăn tốt nhất, đào thải tách mỡ và quan trọng là cảm giác thoải mái, không mệt mỏi hay tạo cảm giác no giả. Sự kiện không chỉ thu hút các đối tác hợp tác mà còn là cầu nối cho khách hàng giao lưu người thật việc thật hiệu quả tin dùng. Ngoài siêu mẫu Dương Yến Ngọc, ca sĩ diễn viên Nhật Kim Anh cũng đang là nhà phân phối cho sản phẩm LYB.


Đại diện công ty Mua sắm tiện ích, trao thưởng Nhà phân phối  cho chuyến đi Singapore

LYB hi vọng sẽ giúp mọi người "Yêu thương chính cơ thể của chúng ta" mang lại vẻ đẹp về vóc dáng sau 2-3 tuần.