Sitcom Tám Công Sở 2017: một bộ phim dài tập hài hước xoay quanh các vấn đề đời sống xã hội, lẫn showbiz

Bắt đầu từ 4/1/2018, Phim sitcom “Tám Công Sở 2017” sẽ chính thức lên sóng lúc 19h50 trên VTV9. Phim được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước xoay quanh các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz. 


Nghệ sĩ Trung Dân

Được biết, Nghệ sĩ Trung Dân và diễn viên xinh đẹp Trà Ngọc sẽ đảm nhận nhân vật chính xuyên suốt trong vai ông chủ căn tin và cô cháu gái nhí nhảnh phụ việc, kiêm nhân viên tạp vụ cao ốc văn phòng. Hai nhân vật chính trong câu chuyện là những người dẫn chuyện, tính cách nhân vật được “cường điệu hóa” để tạo tiếng cười. Qua đó ông chủ căn tin và cô cháu gái sẽ là mắt xích xâu chuỗi các tuyến nhân vật xuất hiện tại căn tin – nơi diễn ra các câu chuyện “tám” hàng ngày. 


Diễn viên Trà Ngọc

Trong vai ông chủ quán tên Bao vừa khó tính vừa khó chìu, nghệ sĩ Trung Dân hứa hẹn mang đến một vai diễn nhiều tiếng cười. Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: “Ông rất thích thú vì được vào nhân vật gần với tính cách của mình. Ngoài đời tôi hài hước để mọi người vui vẻ làm việc, nhưng trong công việc thì luôn có những nguyên tắc và sự khó tính nhất định. Bên cạnh đó, ông cũng hài hước cho biết được làm việc chung với các diễn viên trẻ giúp bản thân được tươi mới hơn”. 


Nghệ sĩ Trung Dân và diễn viên xinh đẹp Trà Ngọc trong phim sitcom “Tám Công Sở 2017”

Trong phim, nghệ sĩ Trung Dân kết hợp với Trà Ngọc trong vai cô cháu nhiều cá tính. Nữ diễn viên cho rằng nhân vật rất giống với những gì mọi người nhận xét về cô. Song hành cùng nghệ sĩ Trung dân, Trà Ngọc cho biết khá gặp áp lực vì phải thể hiện được tính cánh của nhân vật nhưng phải biết tiết chế trước nghệ sĩ gạo cội. 


Nghệ sĩ Thanh Thủy

Ngoài hai nhân vật chính, “Tám Công Sở 2017” còn quy tụ đông đảo diễn viên hài khác như: nghệ sĩ Thanh Thủy, Don Nguyễn, Đại Ngọc Trâm…


Don Nguyễn

“Tám Công Sở 2017” do Hoàng Mèo làm đạo diễn. Hoàng Mèo vốn là diễn viên hài xuất thân từ sân khấu Nụ cười mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập. Anh được khán giả chú ý với vai trò huấn luyện viên trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí. Những tiểu phẩm dự thi của các bé trong đội đều do chính anh cùng vợ của mình (diễn viên Đại Ngọc Trâm) dàn dựng và được đánh giá rất cao về mặt ý tưởng, nội dung truyền tải. Hoàng Mèo còn đầy kinh nghiệm trong vai trò tổng đạo diễn gameshow; đạo diễn ca nhạc và ánh sáng các liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài; phó đạo diễn liveshow của ca sĩ Cẩm Ly; phó đạo diễn phim truyền hình…


Nhận xét về “Tám Công Sở 2017”, đạo diễn Hoàng Mèo cho biết: “Anh rất thoải mái và có nhiều cảm hứng khi thực hiện sitcom này bởi anh rất thích “tám”. Những chủ đề trong Tám Công Sở rất thú vị. Với nhiều năm trong nghề, tôi đã chứng kiến rất nhiều tình huống dở khóc dở cười, nên ý tưởng kịch bản và cách giải quyết các câu chuyện đó đối với tôi không khó. Tuy nhiên quan trọng nhất là phải tạo ra đường dây kịch bản ngắn gọn, đầy đủ thông tin nhưng vẫn phải đảm bảo giá trị giáo dục cao và mang lại tiếng cười là một thách thức không nhỏ”.


Sitcom “Tám Công Sở 2017” dài hơn 300 tập sẽ được phát sóng lúc 19h50, từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9, bắt đầu từ 4/1/2018. Phim do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. 

Trailer Tám Công Sở 2017:Ảnh: Hoàng Khôi