Skechers hợp tác cùng Sailor Moon trong bộ sưu tập giới hạn Xuân-Hè 2020

Thương hiệu tiên phong trong ngành giày thể thao và phong cách sống SKECHERS vừa tung ra bộ sưu tập phiên bản giới hạn ở một số cửa hàng concept trên toàn quốc: Skechers X Sailor Moon.


Theo chia sẻ của đại diện SKECHERS, sau lần hợp tác thành công cùng One Piece, công ty quyết định tiếp nối việc lấy cảm hứng từ những hình tượng nổi tiếng trong nền văn hoá đại chúng bằng sự kết hợp với bộ truyện tranh-hoạt hình kinh điển của thập niên 90: Thủy Thủ Mặt Trăng.Bộ sưu tập Skechers X Sailor Moon với các dòng giày chunky sneakers D'LITES Airy 2.0 và các mẫu áo thun, áo hoodies

Với số lượng phát hành giới hạn, tất cả thiết kế trong bộ sưu tập lần này đều mang âm hưởng retro, đi kèm với nhiều gợi ý phối đồ cho các tín đồ thời trang thỏa sức Mix&Match. Điển hình là dòng giày chunky sneakers D'LITES Airy 2.0 và các mẫu áo thun, áo hoodies với những chi tiết và phối màu đặc trưng được dựa trên phong cách của 5 nàng Chiến Binh Thủy Thủ. Sau hơn 30 năm từ ngày đầu tiên ra mắt, sự ảnh hưởng của bộ anime dường như vẫn không ngừng lan toả và chuyển biến hồi ức tuổi thơ thành nguồn cảm hứng bất tận trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, không thể không kể đến thời trang và văn hoá sneakers.

D’Lites Airy 2.0

Các mẫu giày đều khoác trên mình những màu sắc đặc trưng của các Chiến Binh Thủy Thủ - Thủy Thủ Mặt Trăng (màu hồng sậm và xanh dương), Thủy Thủ Sao Kim (màu xanh lam đậm và vàng), Thủy Thủ Sao Thủy (màu tím và vàng), Thủy Thủ Sao Hỏa (tím và đỏ) và Thủy Thủ Sao Mộc (hồng và xanh lá). Do vậy, bộ sưu tập này sẽ bao gồm 5 thiết kế khác nhau cho dòng sản phẩm D'LITES Airy 2.0.Những màu sắc đặc trưng của các Chiến Binh Thủy Thủ - Thủy Thủ Mặt Trăng trong bộ sưu tập Skechers X Sailor Moon

Ngoài phần đế to chunky dẫn đầu xu hướng, điểm ấn tượng của thiết kế lần này chính là chi tiết dây buộc nơ bằng satin và biểu tượng của các hành tinh trên phần lưỡi gà của giày. Không những thế, mẫu giày còn được hỗ trợ bởi công nghệ Air Cooled Memory Foam trứ danh ở đế trong của giày cùng phần đề giữa chống sốc. Đảm bảo độ êm nhẹ và mang đến sự thoải mái cho người mang.


Apparel

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh của cô nàng Thủy Thủ Mặt Trăng cùng mèo Luna đều được thể hiện sinh động trên những chiếc áo thun, sweater, và hoodies nhiều màu sắc trong bộ sưu tập đặc biệt này, mang đến nhiều sự lựa chọn phối đồ hơn cho các tín đồ thời trang ra sức biến hóa những set trang phục thật cá tính.


Skechers x Sailor Moon đã chính thức lên kệ ở một số cửa hàng concept của SKECHERS trên toàn quốc. Đồng thời, sự kiện ra mắt bộ sưu tập cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ được diễn ra vào đầu tháng 4 năm 2020 này. Fan của bộ sưu tập cùng các tín đồ giày có thể theo dõi trang Fanpage Chính Thức hay Instagram của SKECHERS Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.