Sôi nổi các hoạt động tại Triển lãm VIBS 2019 lần đầu tổ chức ở TP.HCM

Sáng ngày 16/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM đã chính thức diễn ra Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh (VIBS 2019). Sự kiện quy tụ khoảng 70 đơn vị từ Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam…cùng hàng loạt thương hiệu làm bánh nổi tiếng.


Nghi thức cắt băng khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh - VIBS 2019Lần đầu tiên tại TP.HCM diễn ra Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh quy tụ hàng loạt thiết bị làm bánh, sản phẩm bánh mới nhất cùng các thông tin liên quan đến thị trường bánh


Đại diện Ban tổ chức phát biểu tại lễ khai mạc


Sự kiện do Hiệp hội bánh Đài Bắc, Công ty quốc tế Chan Chao, Vinexad (thuộc Bộ Công thương) cùng Công ty Dịch vụ Thương mại và Tiếp Thị Yorkers đồng tổ chức

Thương hiệu triển lãm bánh nổi tiếng từ Đài Loan

Nhà tổ chức sự kiện - Hiệp hội bánh Đài Bắc (TBA) – đại diện ngành công nghiệp sản phẩm bánh nướng của Đài Loan. Gần hai thập kỷ qua, TBA đã tổ chức các triển lãm thường niên về ngành bánh quốc tế, thu hút hơn 170 ngàn khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Vào tháng 10 này, TBA sẽ mang đến trải nghiệm thành công này đến với Việt Nam, các bí quyết cũng như các tài năng trong lĩnh vực làm bánh từ Đài Loan. 

Thương hiệu bánh từ Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam

VIBS 2019 sẽ quy tụ khoảng 70 đơn vị từ Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam…cùng các thương hiệu nổi tiếng trong nước như: ABC, hay Namchow (Thượng Hải), Sanko và Uni-president. 


Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh - VIBS 2019 với sự tham dự của hàng loạt thương hiệu làm bánh nổi tiếng 

Triển lãm có tổng diện tích khoảng 1.100 mét vuông trưng bày các khía cạnh của ngành công nghiệp làm bánh từ nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị, đóng gói đến bí quyết làm bánh. 

Hội thảo chuyên đề, trình diễn trực tiếp từ Quán quân cuộc thi Mondial du Pain

VIBS 2019 không chỉ là sự kiện triển lãm mà còn cung cấp cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu trong ngành công nghiệp bánh. Chuyên gia bánh Yung -Hsin Chen, nhà vô địch cuộc thi Mondieal du Pain lần thứ 5, sẽ giới thiệu nhiều loại bánh mì phổ biến nhất, chia sẽ bí quyết làm bánh mì, cũng như đưa ra các thông tin mới nhất trong ngành bánh cho thị trường bánh Việt Nam. Đồng hành cùng VIBS là các hội thảo chuyên đề như “Xu hướng bánh tại châu Á”, “ Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ bánh”, “Bánh và sức khoẻ người Việt”. 
Nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra từ ngày 16/10 đến ngày 19/10 tại Triển lãm VIBS 2019

Các hội thảo này sẽ do các diễn giả nổi tiếng từ công ty Namchow, Hiệp hội an toàn thực phẩm Việt Nam, Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM, Hiệp hội dinh dưỡng Việt Nam cùng công ty ABC đảm trách. Các hội thảo này sẽ đưa ra các thông tin quý báu liên quan đến sự phát triển của ngành bánh trong tương lai.

Trải nghiệm độc đáo dành cho gia đình và trẻ em 

Sự kiện ngày gia đình được tổ chức vào ngày cuối cùng của triển lãm. Ban tổ chức sẽ mang đến các bài học làm bánh dành cho gia đình thông qua sự kiện “Tự tay làm bánh”, các thông tin về ngành công nghiệp bánh nướng cho các gia đình Việt Nam cùng cơ hội thưởng thức các sản phẩm bánh chất lượng cao. 

Chuyến tham quan bổ ích 

Là triển lãm bánh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VIBS 2019 chắc chắc sẽ là nền tảng giao lưu tốt nhất cho tất cả các bên tham gia. Hàng loạt thương hiệu quốc tế với sản phẩm tiên tiến, thiết bị mới nhất và các thông tin quý báu từ các hội thảo chuyên đề, các buổi trình diễn làm bánh từ nhà vô địch cuộc thi làm bánh quốc tế cùng các hiệp hội công nghiệp nổi tiếng, các giải pháp nướng bánh đa năng sẽ hội tụ tại SECC từ ngày 16 đến ngày 19/10/2019. 

Xem thêm thông tin tại địa chỉ: https://www.chanchao.com.tw/VIBS/


Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Thời gian: 16/10/2019 – 18/9/2019 – 09:00 sáng – 17:00 chiều.

19/9/2019 – 09:00 sáng – 15:00 chiều.

Vào cổng: Dành cho chuyên gia và khách thương mại

                 Trẻ em dưới 16 tuổi không được phép tham dự, ngoài trừ ngày

                        cuối cùng của triển lãm