TÂN HOA HẬU CINDY HỒNG THY :“TÔI CHƯA BAO GIỜ BỎ NGHỀ DIỄN VIÊN, DANH HIỆU HOA HẬU SẼ LÀ CÁCH ĐỂ CÔNG CHÚNG LUÔN NHỚ ĐẾN MÌNH”

TÂN HOA HẬU CINDY HỒNG THY :“TÔI CHƯA BAO GIỜ BỎ NGHỀ DIỄN VIÊN, DANH HIỆU HOA HẬU SẼ LÀ CÁCH ĐỂ CÔNG CHÚNG LUÔN NHỚ ĐẾN MÌNH”


Từng là diễn viên đoạt giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất ” tại “Liên hoan phim tại VN”. Bẵng đi thời gian dài,  cái tên Hồng Thy ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Bất ngờ ngày 6/5 vừa qua Cindy Hồng Thy vượt qua hàng chục cô gái đẹp người Việt trên toàn thế giới để đoạt danh hiệu Mrs “Hoa hậu Vietnamese- America”. Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn ngay trong đêm sau khi cô đăng quang danh hiệu hoa hậu.


PV: Chúc mừng Cindy Hồng Thy, tân hoa hậu Mrs Vietnam- America đầu tiên tại Mỹ, cảm giác lúc này của Thy như thế nào?

Dạ, em cám ơn anh. Thật sự Thy không biết dùng từ ngữ nào để dễ tả cho hết cám giác của Thy lúc này nữa. Thy vô cùng vui và hạnh phúc! Giây phút đăng quang ngập tràn  hạnh phúc của hoa hậu Cindy Hồng Thy,  cô đã sải  những bước đi đầu tiên trên cương vị hoa hậu.

PV:  Được biết trước khi sang Mỹ định cư Hồng Thy từng là một diễn viên điện ảnh, Thy đã tham gia rất nhiều phim của đạo diễn Xuân Phước, đâu là lý do để Hồng Thy đăng ký tham gia đấu trường nhan sắc?

Thi đã tham gia rất nhiều phim của anh Xuân Phước và nhiều đạo diễn khác như Trần Ngọc Phong, Đào Bá Sơn, Xuân Cường, Linh Nhóc, Minh Mún...

Có 3 Lý do mà Thy tham gia cuộc thi sắc đẹp lần này. Thứ nhất là do mới qua Mỹ định cư Thy chưa đi làm nên có nhiều thời gian rãnh. Thứ 2 là do nhớ nghề, nhớ phim trường, thứ 3 là cũng muốn thử sức mình và cái nguyên nhân sâu xa nhất là có động lực để giảm cân.... Cười!  Vì qua bên này hợp khí hậu nên Thy đã lên cân rất nhiều! 

PV:  Những ngày đầu sang Mỹ định cư, Hồng Thy có gặp khó khăn gì trong cuộc sống hay không?

Cũng may là có ông xã lo chu đáo cho Thy mọi thứ nên Thy cũng không gặp quá nhiều khó khăn, có duy nhất một thứ Thy gặp phải là "ngôn ngữ" và Thy đang đi học English để khắc phục sớm nhất có thể. 

PV: Danh hiệu hoa hậu có phải là cơ hội để Hồng Thy tiếp tục quay trở lại hoạt động nghệ thuật hay không?

Dạ thưa anh. Thy chưa bao giờ bỏ nghề, Thy vẫn nhận được rất nhiều kịch bản cũng như lời mời của các đạo diễn. Nhưng do Thy chưa tìm được kịch bản và thời gian phù hợp để tham gia. Danh hiệu hoa hậu cũng một phần giúp nhà sản xuất, đạo diễn và khán giả, luôn nhớ và tin rằng Hồng Thy vẫn sẽ làm tốt bất cứ vai trò nào Thy đảm nhiệm. 

PV: Khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Vietnamese- America gia đình và người thân của Hồng Thy có ủng hộ không?

Thy may mắn khi có một người chồng, 2 đứa con luôn yêu thương và ủng hộ bất cứ chuyện gì Thy muốn. Tất cả các thành viên trong gia đình luôn ủng hộ và hổ trợ cho Thy trong mọi việc. 

 

Ông xã của tân Hoa hậu Hồng Thy lên chúc mừng vợ vừa đăng quang hoa hậu Vietnamese- America mùa đầu tiên tại Mỹ. Là người rất yêu thương và ủng hộ Cindy Hồng Thy.

PV: Trải qua những ngày hoạt động bên lề cuộc thi Hồng Thy đã đúc kết được điều gì từ đấu trường nhan sắc này?

Qua cuộc thi Thy quen biết được rất nhiều bạn mới từ nhiều nơi trên thế giới. Đều mà Thy đúc kết được đó là sự chân thành. Vì sắc đẹp sẽ phai mờ theo năm tháng nhưng tấm lòng chân thành sẽ đẹp mãi theo thời gian. Mình hoà đồng với tất cả mọi người, mình dùng sự chân thành khi tiếp xúc thì mình sẽ nhận lại được sự yêu thương mặc dù chỉ là bạn mới. 

PV: Hoa hậu Cindy Hồng Thy sẽ có kế hoạch gì sau khi đội lên mình chiếc vương miện hoa hậu?

Quá bất ngờ nên Thy cũng chưa có kế hoạch gì cụ thể. Trước tiên Thy sẽ về VN chia sẽ niềm vui này với người thân với bạn bè ,đồng nghiệp. Sau đó Thy sẽ đi thăm và gởi ít quà tới những trẻ em mồ côi cơ nhở. 

PV: Bạn có nghĩ rằng, danh hiệu hoa hậu sẽ là cơ hội để mình nổi tiếng hơn, hay có cơ hội tốt hơn trong cuộc sống sau này hay không?

Danh hiệu hoa hậu sẽ giúp cho nhiều người, nhiều nhãn hàng biết đến mình hơn. Thy cũng mong có nhiều cơ hội hơn trong việc quảng cáo các sản phẩm, cũng như lời mời tham gia các sự kiện. 


PV: Tham gia hàng chục phim điện ảnh tại Việt Nam, tuy nhiên tên tuổi của Hồng Thy vẫn còn mờ nhạt trong mắt công chúng yêu điện ảnh Việt.  Giờ không còn là diễn viên Hồng Thy mà thay vào đó là hoa hậu Cindy Hồng Thy bạn cảm nhận như thế nào khi danh xưng này, lần đầu tiên được mọi người gọi mình? 

Thy tham gia điện ảnh được 10 năm, đóng trên 100 phim điện ảnh và truyền hình. Năm 2013 Thy may mắn được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất liên hoan phim VN. Tuy nhiên cái tên Hồng Thy chưa được nhiều người biết đến chắc vì Thy không giỏi PR và cũng chưa vướng phải Scandal nào. Hy vọng có thêm một danh xưng mới mọi người sẽ biết đến và yên mến Thy nhiều hơn. 


PV: Một ngày của hoa hậu Cindy Hồng Thy trên đất Mỹ diễn ra như thế nào?

Cũng bình thường như bao người phụ nữ khác thôi ạ! Sáng 6h Thy thức dậy chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả nhà, rồi đưa con đến trường. Sau đó Thy cũng đến trường để học. Trưa về Thi phụ ông xã quản lý công ty Chính Lý construction. Ngoài ra Thy còn bán online một số sản phẩm chăm sóc da cho chị em phụ nữ. Thời gian còn lại Thy tập thể dục và chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Chiều Thy nấu ăn và đi đón con...Quay qua quay lại hết một ngày. 


Phạm Nguyễn (thực hiện)

Áo dài: Thanh Trúc Áo.

Dạ hội: Quốc Nguyễn.

 Make up: Mon Nguyễn.

 Hình ảnh: Khang Lê