Thành Đạt xuống tóc, ăn chay khi Hải Băng mang thai lần 3 nhiều rủi ro

Nam diễn viên cho hay từ khi Hải Băng mang bầu con thứ ba với nhiều nguy hiểm, anh đã hạn chế công việc, ở nhà động viên và chăm sóc vợ.

Nữ ca sĩ Hải Băng sinh con trai vào hồi tháng 7 bằng phương pháp mổ và mới đây được bác sĩ thông báo đã có bầu 8 tuần. Nữ ca sĩ cho hay: "Lần sinh thứ ba nếu có, tôi sẽ phải đối mặt nguy cơ nứt vỡ tử cung. Hai lần sinh trước, cổ tử cung của tôi đã có vết sẹo lớn nên nguy cơ bị bục dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tính mạng người mẹ và thai nhi".


Thành Đạt chăm đi chùa cầu bình an cho vợ con.

Dù được bác sĩ cảnh báo nguy hiểm nếu giữ lại em bé song Hải Băng và ông xã Thành Đạt vẫn không từ bỏ con. Chia sẻ với Zing.vn, nam diễn viên cho biết sức khỏe hiện tại của vợ vẫn ổn. Cô được bác sĩ riêng theo dõi sát sao.

Tuy nhiên để tinh thần vợ vững vàng trong giai đoạn khó khăn này, Thành Đạt cho hay đã tạm dừng việc đóng phim, dành nhiều thời gian cho vợ.

"Tôi ở bên vợ hàng ngày, chăm sóc con và cô ấy. Đối với Băng, tinh thần lúc này quan trọng nhất. Tôi rất lo lắng khi thông tin được chia sẻ, khán giả bình luận nhiều, trong đó có nhiều câu từ ác ý, khó nghe. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến tâm lý của cô ấy. Vì thế mong mọi người nếu không chúc phúc thì đừng nói lời cay đắng", anh nhắn nhủ.

Thành Đạt kể từ khi biết vợ mang bầu, đối diện với nhiều nguy hiểm, anh thường xuyên lên chùa, ăn chay cầu nguyện. Mới đây anh còn xuống tóc mong bình an cho vợ con. "Tôi cầu mong gia đình được bình an, vượt qua mọi khó khăn, mẹ tròn con vuông", anh cho biết thêm.

Nam diễn viên cũng dành nhiều thời gian chăm con hơn trước. Anh cho rằng từ khi chăm con nhiều anh mới hiểu những vất vả vợ từng trải qua. 

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên viết những dòng tình cảm gửi cho vợ con: "Ngay thời điểm này ba chỉ ước gì được thay thế mẹ mang trong mình hình hài thiên thần bé nhỏ ấy. Ba muốn được thay mẹ nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, sự hy sinh... Ba và các con luôn hạnh phúc và tự hào về mẹ, sẽ mãi luôn bên cạnh mẹ, cùng mẹ đi qua thử thách khó khăn lần này. Ba muốn mẹ luôn vững tin, hạnh phúc và bình an. Sóng gió ngoài kia hãy để ba lo mẹ nhé".


Hải Băng, Thành Đạt và con gái đầu.

Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Nữ ca sĩ gốc Hà thành sinh con gái vào đầu năm 2017. Đến tháng 7, cô sinh em bé thứ hai. Từ khi có con, Hải Băng không hoạt động nhiều ở showbiz. Cô chuyển hướng kinh doanh trên mạng.

Bích Hằng

Theo Zing.vn