The Body Shop ra mắt 3 BST chăm sóc cơ thể giới hạn mới nhân dịp Giáng Sinh 2019

Ngoài việc ra mắt 3 BST chăm sóc cơ thể giới hạn mới là Juicy Pear - hương lê mọng nước, Rich Plum - hương mận nồng nàn và hương Warm Vanilla ngọt ngào ấm áp, với bao bì thiết kế công phu và vô cùng rực rỡ. Giáng sinh năm nay còn được The Body Shop vô cùng đầu tư với những bộ quà tặng mới được thiết kế đẹp đẽ và những món quà vui nhộn cực kỳ hợp để nhét vào chiếc vớ quà trên cây thông Giáng Sinh.
3 BST chăm sóc cơ thể giới hạn mới được The Body Shop ra mắt trong dịp Giáng Sinh 2019

Phiên bản giới hạn Juicy Pear

Chào đón mùa Giáng Sinh với Phiên Bản Giới Hạn Juicy Pear – mùi hương tươi mát nhất, mọng mướt nhất và mới nhất trong mùa lễ hội năm nay với tinh chất trái lê từ Ý. Giờ đây bạn đã có thể lấp đầy phòng tắm với  sữa tắm Juicy Pear, khám phá dòng dưỡng thể thấm cực nhanh Body Yogurt hoặc dòng dưỡng chuyên sâu  Body Butter. 


Túi Quà Juicy Pear Festion Sack chứa đầy những món tuyệt hảo chỉ xuất hiện vào mùa Giáng Sinh: sữa tắm, tẩy da chết cơ thể, kem tay để giúp tay luôn mịn màng và bơ dưỡng thể làm từ bơ Shea thủ công Thương Mại Cộng Đồng từ Ghana. Bạn cũng có thể chọn bộ Juicy Pear Delights với bộ đôi sữa tắm, bơ dưỡng thể cộng với một bông tắm làm từ vật liệu tái chế.

Phiên bản giới hạn Rich Plum

Pha trộn giữa hương trái cây tươi mới và hương hoa ngọt ngào, Rich Plum là phiên bản sang chảnh đặc biệt cho mùa lễ hội với chiết xuất trái mận từ Thổ Nhĩ Kỳ. Hãy giúp da trở nên sáng khỏe, mịn màng với Body Yogurt Rich Plum và dưỡng ẩm cho môi với bơ dưỡng môi Rich Plum. 


Hãy chọn Rich Plum Delights nếu bạn thích thử size mini của sữa tắm và bơ dưỡng thể, hoặc chọn Festive Sack nếu bạn thích tẩy da chết cơ thể và kem tay, và cả một chiếc túi xinh đẹp có thể tái sử dụng.

Phiên bản giới hạn Warm Vanilla

Muốn có một Giáng Sinh ngọt ngào? Hãy thử Warm Vanilla. Chứa đựng chiết xuất vani từ Madagascar, dòng Warm Vanilla có tẩy da chết cơ thể giúp làn da mềm mại hơn, Body Yogurt thấm nhanh dưỡng ẩm cho da và bơ dưỡng thể với nhiều dưỡng, và cả kem tay để giúp đôi bàn tay luôn thơm tho suốt ngày. 


Những bộ quà cho dòng này gồm có Warm Vanilla Delights và Warm Vanilla Festive Sack, chứa trong những chiếc túi tái chế chứa nào là sữa tắm, bơ dưỡng thể, kem tay và tẩy da chết cho cơ thể bạn.

Chia sẻ về các ý tưởng thiết kế cho mùa Giáng Sinh 2019, đại diện The Body Shop cho biết năm nay công ty sẽ tìm về nguồn cội với những hình vẽ mang đậm tính hoài niệm: các ngôi nhà vùng Brighton, Anh Quốc nơi mở cửa hàng The Body Shop đầu tiên, hình ảnh những trẻ em vui chơi trong mùa lễ hội, và nếu bạn đặc biệt để ý, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh cô gái Giáng Sinh tóc trắng cưỡi hỏa tiễn mang quà đến cho trẻ em khắp thế gian. Những hình ảnh này đều mang thông điệp mà The Body Shop muốn truyền tải: Dream Big This Christmas - Bay Cao Ước Mơ mùa Giáng Sinh. Từ cửa hàng nhỏ đầu tiên vươn lên thành thương hiệu toàn cầu, chúng tôi muốn góp sức mình để trẻ em gái cũng có thể mơ những giấc mơ lớn: làm phi hành gia, làm kỹ sư, làm thủ tướng,... Làm bất kỳ những gì các em muốn.


Bên cạnh đó, The Body Shop còn đưa ra thông điệp #TÔIƯỚCMƠ. Thông điệp ủng hộ nữ quyền sẽ được dệt vào từng bộ quà màu nhiệm và hãy cùng The Body Shop dõi theo những nhân vật đang ước mơ về tương lai của họ và tìm ra Bà Noel cưỡi hỏa tiễn lên cao, mang quà đến cho các cậu bé và cô bé trên khắp thế giới!

Ngoài ra, ủng hộ nữ quyền luôn là trọng tâm của mọi hoạt động thực hiện bởi The Body Shop. Theo đó, The Body Shop hợp tác với Plan International, một tổ chức từ thiện cho trẻ em toàn cầu, phấn đấu để nâng cao quyền trẻ em và quyền bình đẳng cho bé gái trên toàn thế giới, triển khai chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” để chắp cánh những giấc mơ của các bé gái thông qua việc giáo dục và đào tạo.


Vì vậy, khi bạn mua sắm tại The Body Shop trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2019, bạn sẽ hỗ trợ Plan International cung cấp các lớp đào tạo và huấn luyện luyện kỹ năng cho 1.500 cô gái ở Indonesia và Brazil. Mục tiêu chương trình là quyên góp 250.000 Bảng Anh để các cô gái có thể có được công việc mơ ước hoặc bắt đầu việc kinh doanh mơ ước của mình.

Xem thêm thông tin tại địa chỉ: https://www.thebodyshop.com.vn/