The Body Shop ra mắt loạt sản phẩm mới chăm sóc tóc và cơ thể hoàn toàn từ thiên nhiên

The Body Shop – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Anh Quốc vừa ra mắt hàng loạt sản phẩm mới gồm: bộ đôi chăm sóc tóc từ Gừng và BST chăm sóc cơ thể phiên bản giới hạn Ginger & Banana mới.

Theo The Body Shop, bộ đôi chăm sóc tóc từ Gừng là bestseller của công ty nhiều năm nay, sản phẩm với ưu điểm nổi trội cùng công thức đặc biệt chiết xuất từ tinh chất gừng Sri Lanka nhẹ nhàng xoa dịu da đầu, lấy đi gàu và giúp tóc chắc khỏe. 

Bộ đôi chăm sóc tóc từ Gừng của The Body Shop

Gừng được biết đến là nguyên liệu rất mạnh mẽ. Chính vì thế, trong suốt nhiều thế kỷ qua, y học Trung Quốc cũng như các phương pháp chữa trị dân gian đã dùng nguyên liệu mạnh mẽ này để trị gàu. “Muốn đưa thêm nhiều lợi ích của gừng đến cho khách hàng, công ty tiếp tục ra đời những sản phẩm chăm sóc cơ thể dòng Ginger mang mùi hương nồng ấm, nuôi dưỡng cơ thể đồng thời xoa dịu tinh thần” – đại diện The Body Shop chia sẻ.


Cũng theo đại diện The Body Shop chia sẻ, mới đây công ty đã cho 106 phụ nữ trải nghiệm dùng thử bộ đôi chăm sóc tóc từ Gừng. Theo đó, sau một lần sử dụng sản phẩm, kết quả cho thấy: da đầu giảm gầu và cảm giác dịu nhẹ, bớt đau rát và cân bằng trở lại; sau lần sử dụng tiếp theo, kết quả cho thấy: giảm sự tái phát của gàu, đồng thời mái tóc trở nên khỏe mạnh hơn và như được tái sinh.

“Cùng ra mắt với Ginger là BST chăm sóc cơ thể Banana với chiết xuất chuối hữu cơ từ Ecuador. Những trái chuối hữu cơ  sau khi được bày bán trong siêu thị cả ngày dài, ngoại hình trở nên "xấu xí" nhưng chất lượng vẫn còn tuyệt hảo, sẽ được chúng tôi thu lại và chế biến thành sản phẩm, hạn chế lãng phí nguồn lương thực và nguyên liệu. Chúng tôi gọi đây là "Ugly Beauty" - cái đẹp đến từ những thứ trông "xấu xí". BST bao gồm trọn bộ chăm sóc cơ thể như: sữa tắm, kem dưỡng thể, sữa chua dưỡng thể” – đại diện The Body Shop chia sẻ về BST chăm sóc cơ thể phiên bản giới hạn Ginger & Banana mới.

Thay đổi chu trình chăm sóc cơ thể của bạn với phiên bản đặc biệt mới thơm mát từ Gừng

Trải nghiệm sức mạnh và hương thơm mát cay nồng của Gừng với phiên bản đặc biệt Ginger gồm các sản phẩm dưỡng thể từ đầu đến chân: Sữa chua dưỡng thể, Bơ dưỡng thể, Sữa tắm, Tẩy da chết và Dung dịch rửa tay.  

Sản phẩm sữa chua dưỡng thể và bơ dưỡng thể phiên bản đặc biệt mới thơm mát từ Gừng của The Body Shop

Phiên bản giới hạn có màu sắc nổi bật và tươi vui, đây là dòng sản phẩm mùa hè tươi mới với chiết xuất từ củ gừng Ấn Độ và các nguyên liệu Thương Mại Cộng Đồng từ khắp nơi trên thế giới.

Sữa chua dưỡng thể phiên bản đặc biệt

Với chiết xuất giàu dưỡng chất từ củ gừng Ấn Độ và sữa hạnh nhân hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng Tây Ban Nha, công thức gel dưỡng thể thuần chay này cung cấp độ ẩm đến 48 giờ và thấm cực nhanh, ngay cả trên làn da ẩm ướt!

Kết cấu mỏng nhẹ giúp da bạn mịn màng nhưng không bao giờ bị bết dính.

Chào mừng phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm chuối 

Dòng dưỡng thể hương chuối mềm mịn và thơm ngát hương trái cây của The Body Shop đã trở lại! Sản phẩm thuần chay, không thể cưỡng lại này được chiết xuất từ chuối ghiền trồng hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ El Guabo ở phía Tây Nam Ecuador.

Các dòng sản phẩm thuộc BST chăm sóc cơ thể phiên bản giới hạn Banana mới

El Guabo cố gắng giảm thiểu chất thải bằng cách sử dụng lại những quả chuối có vỏ xấu, không bán được trong các siêu thị. The Body Shop không quan tâm về hình dạng hoặc kích cỡ của những trái chuối – miễn là phần bên trong chúng vẫn còn thơm và đẹp.

Phiên bản giới hạn được hoàn thiện với bao bì đầy màu sắc rực rỡ, hãy khám phá lại mùi hương gây nghiện của phiên bản hương chuối đặc biệt này với các dòng sản phẩm như Sữa chua dưỡng thể, Bơ dưỡng thể, Sữa tắm và Tẩy da chết. 

Sữa chua dưỡng thể hương chuối phiên bản đặc biệt

Công thức gel dưỡng thể thuần chay này cung cấp độ ẩm đến 48 giờ và thấm cực nhanh, ngay cả trên làn da ẩm ướt!

Với chiết xuất từ chuối nghiền hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ Ecuador và sữa hạnh nhân hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng Tây Ban Nha, Kết cấu mỏng nhẹ giúp da bạn mịn màng nhưng không bao giờ bị bết dính.