Thương hiệu mỹ phẩm O’BE SKIN và hành trình chinh phục các giải thưởng uy tín

Ngày 22/4 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp O’BE SKIN vinh dự khi đón nhận danh hiệu "Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2018" do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức và tôn vinh. 


Ông Lê Sỹ Đại (ảnh giữa) - Người sáng lập dòng mỹ phẩm cao cấp O’BE SKIN, nhận chứng nhận và kỉ niệm chương 'Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2018' từ Ban tổ chức

Được biết, buổi lễ công bố và vinh danh diễn ra tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, Trung tâm chống hàng giả… các cơ quan báo chí cùng đại diện các doanh nghiệp xuất sắc và được tường thuật trực tiếp trên đài truyền hình TP.HCM. 


Ông Lê Sỹ Đại - Người sáng lập dòng mỹ phẩm cao cấp O’BE SKIN bên cạnh giải thưởng uy tín 'Top 10 Thương hiệu mạnh Đất Việt 2018'

Theo đó, để có được vinh dự này, Mỹ phẩm O’BE SKIN “Top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt 2018” đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu được lựa chọn bình xét với sự vượt trội ở các tiêu chí như: năng lực quản lý, bảo vệ thương hiệu, chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, kết quả kinh doanh và tính ổn định của doanh nghiệp, nguồn gốc sản phẩm, giá cả phù hợp... Các tiêu chí này do các chuyên gia kinh tế và nhà nghiên cứu thương hiệu hàng đầu đánh giá, sự tin cậy người tiêu dùng trong thời gian bình chọn.


Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Lưu Diễm Hương với mỹ phẩm cao cấp O’BE SKIN

Được biết thêm, thương hiệu mạnh Đất Việt là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo sự tín nhiệm của người tiêu dùng và nâng tầm thương hiệu Việt trong công cuộc hội nhập quốc tế. 


Được vinh danh tại sự kiện lần này cũng là cơ hội để dòng mỹ phẩm O’BE SKIN không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Là động lực để tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty Big Max nghiên cứu tạo ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước.


O’BE SKIN sự lựa chọn hàng đầu mỹ phẩm thương hiệu Việt:

Thương hiệu O’BE SKIN được biết đến là dòng mỹ phẩm dưỡng da chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Là sản phẩm cao cấp, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý nên dù mới ra đời nhưng O’BE SKIN đã có được sự đón nhận nhiệt tình của chị em phụ nữ, trở thành sản phẩm làm đẹp được lựa chọn của nhiều người nổi tiếng  như doanh nhân, hoa hậu, hoa khôi…Với sứ mệnh kiến tạo giá trị bền vững, làm đẹp an toàn chắc chắn sẽ là sản phẩm đồng hành xuyên suốt với phụ nữ Việt Nam trong bối cảnh có nhiều thương hiệu ngoại nhập đổ bộ vào thị trường trong nước, O’BE SKIN đã khẳng định được chất lượng vượt trội đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.