Tiềm năng đầu tư từ dự án Hoa Khải New Land

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Khải New Land đang chứng tỏ là dự án đất nền phù hợp với những ai chuộng đầu tư quỹ đất sạch.

Hoa Khải New Land nằm ngay trung tâm của huyện Đức Hòa - Long An, khu vực được xem là cửa ngõ phía Tây, liên thông với TP.HCM và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Dự án có kết nối trực tiếp với 3 tuyến đường dẫn về các cụm công nghiệp lớn là tỉnh lộ 10, tỉnh lộ 825 và Tỉnh lộ 824 - Nguyễn Văn Bứa.


Dự án Hoa Khải – New Land sở hữu nhiều lợi ích về giao thông, kinh tế...

Dự án còn sở hữu vị trí chiến lược trong kết nối vùng, nằm trong tâm điểm kết nối giao thông của 5 tỉnh/thành quan trọng phía Nam: Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM và Long An. Điều này giúp dự án sở hữu nhiều lợi ích về cả mặt giao thông lẫn kinh tế. Từ dự án có thể trực tiếp di chuyển về ngã tư An Sương, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, bệnh viện Nhi Đồng 3, cửa khẩu Mộc Bài theo hướng đường Trường Chinh, Tỉnh lộ 824 – 825, đường Vành Đai 4 và cao tốc Trung Lương. Ngoài ra, Hoa Khải New Land cũng kết nối thuận tiện đến KDT phức hợp Vingroup, trường đua ngựa; khu công nghiệp (KCN) Đức Hoà III, khu bảo tồn động vật Safari, Khu Golf-Villa… với chỉ tầm 15 - 17 phút di chuyển bằng xe máy.

Hoa khải New Land là một trong số ít dự án đất nền mang nhiều tiềm năng đầu tư trong cho thuê và kinh doanh buôn bán. Nằm gần trung tâm hành chính Hoà Khánh Nam, UBND, bệnh viện, trường học, siêu thị và các khu chợ truyền thống hiện hữu trên địa bàn. Tiệm cận khu vực tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, các KCN mới, sở hữu nhiều thế mạnh đặc biệt dành cho các khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh, xây trọ hoặc đang làm việc tại các khu công nghiệp muốn tìm nơi an cư gần nơi làm việc.

Dự án Hoa Khải New Land với nguồn cung là 49 nền đất xây dựng, pháp lý dự án đã hoàn thiện, ra sổ riêng cho từng nền. Ngoài ra hệ thống hạ tầng cơ bản như điện nước, đường nhựa, hệ thống cây xanh, cảnh quan xung quanh đều đã được hoàn tất xây dựng trước khi mở bán, khách hàng có thể tiến hành xây nhà ở ngay sau khi mua bán. Dự án còn có giá bán hấp dẫn tầm 5-8 triệu/m2, thấp hơn so với mặt bằng chung của khu vực hiện tại.

Hoa Khải Real - Chủ đầu tư Dự Án Hoa Khải New Land

Văn phòng Kinh Doanh: số 09 Đặng Văn Sâm, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh: Tầng 1, APP Building, số 19 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM

Website: Hoakhaireal.com – Hoakhainewland.com