Tiên Nabi dành cú đúp hai giải tại cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017

Sở hữu gương mặt đẹp, dịu dàng. Nét diễn xuất mộc mạc những rất sâu sắc, Tiên Nabi giải diễn xuất hay nhất đồng thời đoạt giải báo chí tại đêm chung kết.Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017 vừa diễn ra. Thí sinh Tiên Nabi đã xuất sắc dành danh hiệu giải diễn xuất hay nhất và giải báo chí của hội đồng báo chí trao tặng Tiên Nabi tên thật Nguyễn Thị Thủy Tiên , đến với cuộc thi Gương mặt điện ảnh triển vọng 2017, người đẹp mang số báo danh 001


Là một thí sinh đến từ Bình Dương một vùng đất màu mở của bạc ngàn cao su nó luôn luôn mang và tạo cho con người ở nơi ấy một sự trong trắng như làng suối của cây rừng cao su câu miền Quê Bình Dương. Gia đình không ai theo nghệ thuật, cho nên cá tính của cô gái SBD 011 luôn luôn mang tính chất giàu tình cảm Tiên Nabi luôn luôn làm người thụ động, rụt rè nhưng có một đức tính siêng năng, lễ nghĩa. Sự rụt rè, nhút nhát ít nói, chính cái khuyết điểm không đáng có của Tiên Nabi như thế. nhiề khi để cho người đối diện không ít nhiều mất điểm dưới mắt của họ.


Đến với cuộc thi này Tiên Nabi đang quản lý của một nhà máy, chính những điều cô đã quản lý , chắc ít nhiều cho cô có thêm nhiều kinh Nghiệm cho bản thân. Vì thế Tiên nabi mạnh dạng đăng ký đến với cuộc thi. Trong đêm chung kết trao giải, Tiên Nabi đã xuất sắc chinh phục hội đồng giám khảo, người đẹp đã làm tròn vai diễn rất ngọt ngào. Tiên Nabi đã vuợt qua hàng trăm thí sinh để vươn lên top 8 của đêm chung kết điều đó là thường tình.


Chia sẻ của đạo diễn Thanh Quỳnh, trưởng ban tổ chức giải cho biết. Tôi có một chút tiếc nối, nếu Tiên Nabi biết lắng nghe chịu thương chịu khó ,chịu nhẫn nại ,và tập trung vào chuyên môn của mình thì tôi tin chắc chắn rằng một điều trong tương lai không xa sẽ, điện ảnh Việt sẽ có một cô đào tràng đầy năng lượng và nghị lực của cái hồn quê sân khấu.


Theo Trưởng BTC, đạo diễn Thanh Quỳnh. Từ các mùa giải trước tôi luôn tự hào dưới cặp mắt tinh xảo của tôi, bàn kinh nghiệm của tôi nhận định của tôi... Tôi chỉ bảo sẽ có thêm một gương mặt suất thần tại mùa giải năm nay.