Tiết Cương cảm ơn chồng Cát Tường đã làm cô khổ

Nam diễn viên hài cho rằng vì bị chồng chia tay, Cát Tường mới có động lực quay trở lại với nghệ thuật. Vì vậy, anh cảm ơn chồng cũ của đồng nghiệp.

Giải mã tri kỷ tuần này có sự góp mặt của hai khách mời Cát Tường và Tiết Cương. MC Bạn muốn hẹn hò cho biết cả hai đã học chung trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và chơi với nhau suốt 24 năm qua.
Vốn thân thiết nên ngay khi xuất hiện, cặp diễn viên liên tục trêu đùa, thậm chí kể tật xấu của nhau. Ở phần mở đầu, khi MC Khả Như nhận xét Cát Tường gầy và trẻ hơn trước, Tiết Cương đã nhanh chóng nói: “Cát Tường ốm để xứng với tôi đó”.

Cát Tường thân thiết với Tiết Cương nhiều năm qua
Đáp lại nam đồng nghiệp, Cát Tường thẳng thắn: "Tôi ghét nhất ai để hàm râu giống như ông đó. Nhìn không ưa”.
Tiếp đó, Khả Như lại thắc mắc về bí quyết “sát gái” của Tiết Cương. Lúc này, Cát Tường tiết lộ: "Sau mỗi lần nhóm hài Tiết Cương diễn xong, sẽ có một cô gái xuất hiện đi chung với anh. Cô này luôn mang theo một ổ bánh mì".
Ngược lại, Tiết Cương kiệm lời khi nói về chuyện tình cảm của mình. Anh chuyển đề tài sang nữ đồng nghiệp. Tiết Cương cho biết anh cảm ơn chồng Cát Tường đã làm cô khổ, để nữ diễn viên có động lực quay lại nghề.
Sau khi chia tay chồng, Cát Tường làm mẹ đơn thân hơn 15 năm qua. Chị đã hẹn hò và tìm hiểu một số người nhưng chưa tìm được "một nửa" phù hợp. Đối diện với Tiết Cương trong chương trình, Cát Tường nhắn nhủ đồng nghiệp: "Nếu như 5 năm nữa, không ai lấy tôi, còn anh vẫn ế thì chúng mình lấy nhau”.

Cát Tường tiết lộ rất ghét hàm râu của Tiết Cương
Chưa nghe được câu trả lời cụ thể của Tiết Cương, Cát Tường tiếp tục hỏi: “Cuối đời anh có lấy em không?”. Nam diễn viên hài đáp nhẹ nhàng: “Không hứa. Vạn sự tuỳ duyên”.
Cát Tường hài hước nói: “Nếu có ngày thành hôn giữa 2 đứa mình, điều đầu tiên em làm là cạo bộ râu của anh”. Theo cô, bộ râu cũng là nguyên nhân Tiết Cương ế đến bây giờ.
Sau chương trình, chia sẻ về chuyện tình cảm với Tiết Cương, Cát Tường cho biết: "Cả hai vẫn là đồng nghiệp thân thiết. Chuyện tương lai, không ai có thể nói trước".
Cát Tường là nghệ sĩ đa năng khi vừa diễn sân khấu, đóng phim và làm MC. Ở vai trò MC, cô nổi tiếng khi dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò cùng Quyền Linh. Tuy vậy, vào giữa năm 2019, cô đã dừng dẫn dắt game show này.
Cát Tường kết hôn với một Việt kiều vào năm 2003. Sau khi sinh con gái, cả hai nhanh chóng chia tay. Trong khi đó, nhiều năm qua, Tiết Cương vẫn đi về một mình. Anh sống cùng mẹ và chăm chỉ đi diễn.
Theo News.zing.vn