Tống Diệu Hằng gây ấn tượng tại show thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn

Mới đây, nàng fashionista Tống Diệu Hằng có dịp hội ngộ gặp gỡ với hàng loạt mỹ nhân đình đám khi đi xem show thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn.


Fashionista Tống Diệu Hằng tại sự kiện Tuần lễ thời trang Việt Nam Vietnam International Fashion Week

Nằm trong Tuần lễ thời trang Việt Nam Vietnam International Fashion Week, NTK Thời trang Adrian Anh Tuấn vừa mới trình làng những bộ sưu tập mới nhất của mình. Show diễn của anh có sự tham gia của hàng loạt mỹ nhân đình đám trong showbiz Việt.


Fashionista Tống Diệu Hằng cùng Á hậu Hoàng My, MC Phương Mai tại sự kiện Tuần lễ thời trang Việt Nam Vietnam International Fashion Week

Xuất hiện nổi bật tại buổi lễ với đầm xanh ấn tượng, Tống Diệu Hằng có cơ hội hội ngộ hàng loạt mỹ nhân đình đám của showbiz như: Á hậu Hoàng My, MC Phương Mai, Cựu mẫu Xuân Lan, diễn viên Diễm My 9x…


Tống Diệu Hằng là fashionista nổi tiếng, “nàng thơ” của nhiều NTK đình đám. Cô gây ấn tượng bởi gu thời trang thanh lịch, sang trọng nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Tống Diệu Hằng là người có mặt trong clip về sự kiện tôn vinh và tưởng nhớ huyền thoại Grace Kelly tại Công quốc Monaco 9 năm trước. 


Hiện tại, Tống Diệu Hằng tập trung phát triển phòng tranh, cô cũng là khách mời của nhiều triển lãm tranh tại Hà Nội và TP HCM.