Trà matcha gạo rang Nhật Bản chính thức có mặt tại Việt Nam

Bên cạnh trà matcha gạo rang, Ajinomoto Việt Nam cũng ra mắt 4 hương vị khác cùng thuộc dòng thức uống hòa tan dạng bột mới mang tên Blendy.

Nhịp sống bận rộn với quỹ thời gian eo hẹp khiến thói quen nhâm nhi, thưởng thức những tách trà tươi mát trở thành một điều xa xỉ với nhiều người hiện đại.

Do đó, các sản phẩm thức uống hòa tan ra đời và ngày càng trở nên phổ biến nhờ sự tiện dụng, nhanh chóng, tiết kiệm. Tuy nhiên, hương vị mất đi tính tự nhiên là một trong những yếu tố khiến người dùng còn e ngại trước những sản phẩm này.

Nắm bắt nhu cầu trên, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời dòng sản phẩm Blendy, được sản xuất bằng công nghệ hương vị cốt lõi từ Công ty Ajinomoto General Foods, giúp thức uống giữ lại hương vị trọn vẹn của từng loại nguyên liệu.

Dòng sản phẩm thức uống hòa tan dạng bột mới mang thương hiệu Blendy có 5 hương vị: Blendy trà matcha gạo rang, Blendy trà matcha sữa, Blendy trà sữa Royal, Blendy trà sữa dâu và Blendy cà phê sữa.


Sản phẩm chú trọng về mặt hình ảnh với bao bì được thiết kế bắt mắt.

Hiện Blendy là một trong những thương hiệu đồ uống dạng bột nổi tiếng và được yêu thích tại đất nước Nhất Bản. Chính thức ra mắt người dùng Việt Nam với thông điệp “Hòa quyện hài hòa”, sản phẩm sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ và khiến người dùng có cái nhìn hoàn toàn khác về các sản phẩm thức uống hòa tan.

Với 5 hương vị cùng được ra mắt lần này, Blendy trà matcha gạo rang là sản phẩm chủ lực với sự kết hợp độc đáo từ bột matcha thượng hạng và mạo lức rang (Genmai). Matcha từ lâu được xem là tinh hoa trong văn hóa trà đạo Nhật Bản với quy trình sản xuất công phu, thành phẩm không chỉ là những hạt trà mịn, màu sắc tươi mát mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đại diện thương hiệu cho biết, gạo lứt chứa nhiều dinh dưỡng, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân và phòng chống loãng xương. Sự kết hợp từ bột matcha và gạo lức rang không chỉ phát huy lợi ích sức khỏe của hai nguyên liệu, mà còn tạo ra một loại thức uống có hương vị thanh ngọt dễ chịu.

Trong khi đó, trà sữa Royal lại có hậu vị chát nhẹ rất đặc trưng của vị trà thật với sự kết hợp giữa trà đen và trà xanh Thái Nguyên. Trà sữa dâu Blendy vẫn mang màu sắc đặc trưng của trà sữa chứ không có màu hồng như các loại thông thườn,g do sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và giữ nguyên hương vị tự nhiên của dâu Đà Lạt.

Trà matcha sữa lại là sự hòa quyện tinh tế giữa vị đăng đắng thanh thanh của trà matcha Nhật Bản và vị ngọt dịu của sữa. Đặc biệt, Blendy cũng ra mắt sản phẩm cà phê sữa với sự kế thừa và phát triển từ dòng cà phê sữa hòa tan Birdy, vốn nhận được nhiều sự yêu thích trước đó.


Trà Blendy matcha gạo rang với sự hòa quyện giữa hai nguyên liệu đậm chất Nhật Bản lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Quy trình sản xuất của dòng thức uống hòa tan Blendy được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào (Bột matcha và gạo lứt rang nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chiết xuất dâu Đà Lạt…), đảm bảo mang đến người dùng sản phẩm với chất lượng vượt trội. Với công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm trà của Blendy giữ được trọn vẹn tinh chất lá trà tươi, tạo nên dư vị chát đặc trưng cho sản phẩm.

Dòng sản phẩm thức uống hòa tan dạng bột Blendy thích hợp cho người dùng ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh những trải nghiệm mới mẻ về hương vị, từng ly thức uống Blendy cũng mang đến những giá trị thư thái cho tâm hồn và lợi ích sức khỏe.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thả mình vào không gian thư giãn và thoải mái tại chính gia đình cùng với các hương vị thơm ngon của Blendy.

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp và gói lẻ và phân phối rộng rãi tại các chợ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc với giá tham khảo 4.000 đồng một gói 17g và 39.000 đồng một hộp (10 gói 17g).

Theo vnexpress.net