Trần Nghĩa giữ khoảng cách, không chạm vào Trúc Anh khi chụp ảnh chung

Trong bức ảnh chụp chung mới đây, nam diễn viên trẻ Trần Nghĩa (vai Ngạn) thu hút sự chú ý khi cố gắng giữ khoảng cách, không chạm vào Trúc Anh (vai Hà Lan).

Ra mắt công chúng vào tối 18/12, Mắt biếc đang là đề tài được nhắc tới nhiều nhất trên mạng xã hội. Bộ phim nhận được phản hồi tích cực của giới chuyên môn cũng như khán giả đại chúng. Nhờ hiệu ứng bộ phim, cặp diễn viên chính Trần Nghĩa - Trúc Anh cũng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. 

Trần Nghĩa giữa khoảng cách với Trúc Anh khi chụp ảnh chung
Cùng lúc, loạt ảnh Trúc Anh và Trần Nghĩa cùng đi mua cà phê cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Người chụp ảnh tiết lộ loạt hình được chụp tại sân bay. Trúc Anh và Trần Nghĩa đang trên đường trở lại TP.HCM. Trước đó, tối 19/12, bộ ba diễn viên của Mắt biếc có mặt tại Hà Nội để tham dự buổi lễ ra mắt phim. 
Hai diễn viên trẻ tỏ ra khá thân thiết, thoải mái khi đi cùng nhau. Không ít người hâm mộ hy vọng hai người có thể "phim giả tình thật", nối tiếp mối tình đẹp trong Mắt biếc. 
Đặc biệt, việc nam diễn viên 26 tuổi lịch sự không chạm vào bạn diễn nữ nhận nhiều lời khen. Một số khác cho rằng anh làm thế để tránh nảy sinh những tin đồn thất thiệt. 
Ở Hàn Quốc, hành động này được gọi là manner hands - bàn tay lịch sự. Sao nam thường tránh chạm vào thân thể người khác giới bằng cách để hờ bàn tay cách xa vai, eo hoặc nắm chặt tay lại thành nắm đấm khi buộc phải bế đồng nghiệp nữ. 
Trần Nghĩa sinh năm 1993, bắt đầu được giới nghệ thuật chú ý khi xuất hiện trong bộ ảnh Tokyo Dream - Memori of Harajuku của nhiếp ảnh gia Minhnhon. Ngoài Mắt biếc, chàng trai 26 tuổi cũng xuất hiện trong một số bộ phim được đánh giá cao về chuyên môn như Cuộc đời của Yến, Lặng yên dưới vực sâu, Chiều ngang qua phố cũ...
Anh cũng xuất hiện trong một MV ca nhạc như Một bước yêu vạn dặm đau, Đừng yêu nữa em mệt rồi... Trần Nghĩa được khen sở hữu nét đẹp đậm nét điện ảnh, đôi mắt biết nói và góc nghiêng sắc nét, ăn hình. 


Trúc Anh và Trần Nghĩa trò chuyện vui vẻ, thân thiết khi mua cà phê cùng nhau
Trúc Anh kém Trần Nghĩa 5 tuổi, là gương mặt khá mới của điện ảnh Việt. Ngoài tác phẩm của đạo diễn Victor Vũ, cô từng xuất hiện trong một số bộ phim sitcom như Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Hoàng hôn đến từ bình minh... và tác phẩm điện ảnh Ngốc ơi tuổi 17. Tuy nhiên, khác với màn thể hiện trong Mắt biếc, các nhân vật trong loạt phim này của Trúc Anh nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả vì kỹ năng nhập vai còn hạn chế. 
Theo News.zing.vn