Trấn Thành đăng ảnh 'dìm hàng' Hari Won

Nam danh hài chê bà xã ăn uống bất chấp, dán khăn giấy lên trán như bùa Cương Thi và bị Hari Won dọa cho ngủ phòng khách.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa đăng tải hình ảnh đời thường của bà xã Hari Won cùng chú thích: "Có một con người phụ nữ nào mà ăn uống bất chấp, mồ hôi nhễ nhại, rồi ịn khăn giấy lên trán theo kiểu dán bùa Cương Thi như vợ tui không?".


Hari Won bị chồng đăng ảnh "dìm hàng"

Trong ảnh, nữ ca sĩ mặc áo đôi cùng chồng, cả hai đi ăn tại một quán bình dân. Hari Won đã ăn gần sạch tô bún. Cô thậm chí còn dán cả khăn giấy lên trán để thấm mồ hôi. Bị chồng "dìm hàng", cô đáp lại: "Mẹ ơi! Hôm nay muốn ngủ phòng khách ư?" kèm biểu tượng giận dữ.

Sự đối đáp qua lại của cặp vợ chồng khiến fan phì cười. Nhiều người mách Hari Won nên "tịch thu ngân sách chi tiêu hàng ngày của Trấn Thành và dẫn anh đi ăn nhiều cho mập ra để trả thù". Bởi gần đây nam danh hài thường than thở bị vợ siết chặt chuyện chi tiêu, phát tiền tiêu vặt hàng ngày. Anh cũng phiền lòng vì sau khi cưới vợ thân hình ngày càng "phát tướng". 


Trấn Thành đăng ảnh và viết lời cảm ơn bà xã đã đến với mình nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng vô cùng "lầy lội", với tính cách tưng tửng, hài hước. Cuộc hôn nhân của họ đầy tiếng cười dù trước đó gặp không ít dị nghị của dư luận. Nữ ca sĩ từng bị nhiều khán giả quay lưng khi kết thúc mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt và kết hôn với Trấn Thành. Trải qua nhiều sóng gió, hiện cả hai đều nhận được nhiều ủng hộ của người hâm mộ.


Loạt đồ hiệu Hari Won được ông xã tặng

Nam danh hài cũng nổi tiếng là người tâm lý và chiều vợ. Trong kỷ niệm 2 năm ngày cưới mới đây, cặp đôi mặc đồ đôi tình cảm bên nhau. Trấn Thành mua hàng loạt đồ hiệu tặng vợ. Anh cũng dành cho bà xã những lời yêu ngọt ngào: "Yêu bà xã nhiều. Cảm ơn em đã đến với anh". 

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net