Trấn Thành, Lan Ngọc, Thùy Tiên cùng xuất hiện tại chuỗi livestream LazLive+ của Lazada từ ngày 12/7

Chuỗi livestream LazLive+ “Hộp Ơi Mở Ra” với sự tham gia của Trấn Thành, Lan Ngọc, Thuỳ Tiên cùng các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí và nhiều bí quyết bổ ích cho khán giả!

Mới đây, các tín đồ mua sắm không khỏi hứng khởi trước thông tin nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á Lazada ra mắt chuỗi livestream mới mang tên LazLive+ “Hộp Ơi Mở Ra”. Đây là hoạt động nổi bật nằm trong khuôn khổ chiến dịch định vị thương hiệu mới "Thêm vào giỏ hàng, thêm ngàn cảm xúc" của Lazada, nhằm thêm giá trị, cảm xúc cho cuộc sống của người dùng thông qua việc mua sắm trên nền tảng. 


LazLive+ “Hộp Ơi Mở Ra” là định dạng mới trên nền tảng livestream của Lazada. Lazada tin rằng người dùng không chỉ có nhu cầu mua sắm, họ còn mong muốn có được những cảm xúc, trải nghiệm ấn tượng. 

Bên cạnh đó, thương mại điện tử có thể giúp nâng cao trải nghiệm sống của người dùng bằng cách mang đến sự kết nối đầy ý nghĩa và những trải nghiệm sâu sắc và đặc biệt. Cho dù đó là sản phẩm dành cho một sở thích hay kỹ năng mới, đằng sau mỗi đơn hàng trên Lazada là tiềm năng gia tăng giá trị cho cuộc sống của người dùng. 

Xuất phát từ ý tưởng đó, LazLive+ "Hộp Ơi Mở Ra” được tạo ra nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực tế đến từ các chuyên gia có chuyên môn trong đa dạng lĩnh vực gồm thời trang, làm đẹp, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, trang trí không gian sống ... Nhờ đó, người dùng có thể vừa mua sắm, vừa giải trí, và còn biết thêm nhiều thông tin, mẹo vặt hữu ích để thêm vào cuộc sống của chính bản thân mình. 

Đáng chú ý, vị trí “cầm trịch" ở chuỗi livestream này sẽ do bộ 3 đại sứ thương hiệu cũng là những nghệ sĩ hàng đầu gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc và Thùy Tiên đảm nhận luân phiên, linh hoạt trong vai trò MC hoặc KOL khách mời. 

 

MC Trấn Thành

 

… diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc …

 

… hoa hậu Thùy Tiên lần lượt đảm nhận những vai trò khác nhau chuỗi livestream LazLive+ “Hộp Ơi Mở Ra”

Ở mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ có sự xuất hiện của 1 chuyên gia (Master) và 2 KOL khách mời. Danh sách các chuyên gia được “chọn mặt gửi vàng” trong chương trình bao gồm nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, stylist Hoàng Ku, thạc sỹ - kiến trúc sư Nguyễn Hữu Vinh, đầu bếp Huỳnh Sin, chuyên viên trang điểm Ty Lê, Admin Group “Nghiện Nhà” Nguyễn Hà Linh, và chuyên gia thể hình Shin Phạmm. Về phía KOL khách mời, chương trình sẽ có sự tham gia của Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Hoàng Yến Chibi, BB Trần, S.T Sơn Thạch, Song Luân, Ngọc Phước, LyLy, Ali Hoàng Dương, Jun Vũ, Quốc Khánh, Fanny Trần, Choco Trúc Phương. 

Các KOL khách mời sẽ lần lượt thực hiện những thử thách do các vị chuyên gia đề ra. Thông qua những thử thách này, các chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên, góp ý và chia sẻ kiến thức hữu ích về đa dạng các chủ đề như thời trang, làm đẹp, nấu ăn, tập luyện … cũng như gia tăng ý nghĩa của từng món hàng với loạt mẹo vặt đầy hữu ích mà không phải ai cũng biết. Với LazLive+ “Hộp Ơi Mở Ra", khán giả sẽ vừa tận hưởng những phút giây mua sắm kết hợp giải trí đầy thư giãn, vừa gia tăng chất lượng cuộc sống bằng những cảm xúc tích cực khi có thể tận dụng tối đa giá trị của những món đồ hàng ngày. Song song đó, người xem còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá siêu hời xuyên suốt chương trình thông qua loạt deal độc quyền và cơn mưa voucher chỉ có trong khung giờ livestream.

Mở màn cho chuỗi livestream, Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò MC và dẫn dắt KOL khách mời thực hiện các thử thách trong tập 1 của chương trình. Với chủ đề mix & match thời trang “Thêm phong cách, Bật thần thái", stylist Hoàng Ku sẽ trở thành chuyên gia, đưa ra thử thách, và đánh giá màn so tài của KOL khách mời. Hai gương mặt KOL khách mời của tập 1 chính là hoa hậu Thùy Tiên và ca sĩ - người mẫu Phí Phương Anh. Sự tham gia của những nhân vật “có tiếng” trong giới thời trang hứa hẹn sẽ giúp người xem có thêm nhiều kiến thức, bí quyết phối đồ cực cool, dễ dàng áp dụng trong cuộc sống đời thường.


LazLive+ “Hộp Ơi Mở Ra” sẽ lên sóng trên nền tảng livestream của ứng dụng Lazada vào lúc 19 giờ ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/07. Người dùng có thể vào ứng dụng Lazada, sau đấy quẹt trái vào mục “LIVE”; hoặc vào ứng dụng Lazada, sau đấy tìm ở góc phải màn hình, bên cạnh “TRANG CHỦ”, nhấp chọn “LIVE” để theo dõi chương trình LazLive+ “Hộp Ơi Mở Ra”.

Cùng đón xem tập đầu tiên của chương trình tại địa chỉ: https://www.lazada.vn/wow/i/vn/LandingPage/liveroom?liveuuid=b14ce23e-13d1-428a-8e76-2a8ff2460367&laz_trackid=2:mm_150041247_51203497_2010303055:clkgg26bj1g7oru9hbks0b&mkttid=clkgg26bj1g7oru9hbks0b.