Trang Lạ dạo phố Paris trong trang phục của nhà thiết kế Trương Thanh Hải

Trang Lạ dạo phố Paris trong trang phục của nhà thiết kế Trương Thanh Hải. Nhân chuyến du lịch cùng ông xã kết hợp công tác Trang lạ mặc những bộ trang phục lạ mắt của nhà thiết kế Trương Thanh Hải vừa thiết kế và trình diễn thành công từ tháng trước TRUONG THANH HAI spring summer 2018.Lấy ý tưởng từ tên gọi gốc của Sài Gòn theo tiếng Khmer, còn có nghĩa là thành phố rừng, NTK Trương Thanh Hải xây dựng bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ tương lai tìm về giá trị nguyên bản.


Hiện tại Trang Lạ vừa tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế và ra mở công ty riêng mang tên Hosiana - Sàn trực tuyến hỗ trợ trao đổi bất động sản.


Bằng việc truy cập website Hosiana, những người muốn trao đổi nhà, căn hộ... có thể trực tiếp giao dịch thông qua công cụ thông tin “Trao đổi nhà đất”.Người mẫu, Thạc sĩ kinh tế Trang Lạ - đại diện Công ty TNHH Hosiana Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng việc kinh doanh bất động sản đòi hỏi và thực sự chỉ nên dành cho các công ty môi giới, kinh doanh bất động sản có đủ năng lực để xúc tiến các giao dịch với những kỹ năng chuyên nghiệp và sự nhiệt thành. Điều đó làm tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng. Vì thế, chúng tôi từ chối tin đăng từ các cá nhân riêng lẻ không phải là công ty môi giới, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp”. 

Ngắm Trang Lạ dạo phố Paris:

Photo : Lê Linh Paris

MUA : Lê My