TRIỂN LÃM Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 12 PHARMED & HEALTHCARE VIETNAM - PHARMEDI 2017

Từ 20/9 đến 23/9, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC - Quận 7 – TPHCM sẽ diễn ra “Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 – Pharmed & Healthcare Vietnam - PHARMEDI 2017”. Chương trình do Bộ Y tế phối hợp với các đơn vị: Công ty cổ phẩn ADPEX, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ trung ương, Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt Nam (VNPCA), Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN). Qua 11 kỳ triển lãm thành công, Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Pharmed & Healthcare Vietnam – Pharmedi 2017 sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Dược; Máy móc sản xuất, đóng gói cho ngành công nghiệp Dược; Trang thiết bị và vật tư y tế; Các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; Thiết bị và công nghệ xử lý môi trường y tế; Dịch vụ khám, chữa bệnh với qui mô trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ Anh, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam,vv ...


Đại diện Ban tổ chức Triển Lãm Y Tế Quốc Tế Việt Nam 2017

Pharmed & Healthcare Vietnam – Pharmedi được tổ chức lần đầu tiên năm 2006 với mục tiêu trở thành triển lãm uy tín mang tính quốc tế tại Việt Nam, là một trong những địa điểm giao lưu học hỏi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh hiệu quả hàng đầu trong khối ASEAN. Qua từng năm, với nỗ lực không ngừng của Ban tổ chức, sự tin tưởng và ủng hộ của các Bộ, ngành hữu quan, các tổ chức, hiệp hội chuyên ngành, đặc biệt là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các bệnh viện, cơ sở y tế, các cơ quan thông tấn báo chí, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam đã trở thành sự kiện thường niên quan trọng được giới chuyên môn chào đón và đánh giá cao. 

Gần đây nhất, kỳ triển lãm Pharmedi 2016 đã gây được tiếng vang khi chào đón hơn 10.587 lượt khách tham quan với trên 550 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Những con số này cho thấy sức hút lớn từ Pharmedi qua các năm, là điểm đến lý tưởng cho các cá nhân và tổ chức, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực có cơ hội giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường, cập nhật và đổi mới công nghệ để cùng chung sức góp phần vào sự phát triển của ngành y dược trong nước và khu vực nhằm nâng cao chất lượng y tế phục vụ người dân.

Phát biểu tại buổi họp báo, Ông Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng vụ truyền thông và thi đua khen thưởng Bộ Y tế nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng rằng Triển lãm sẽ ngày càng phát triển và thu hút nhiều hơn sự quan tâm của các đơn vị chuyên ngành, giới chuyên môn trong và ngoài nước, trở thành hoạt động quan trọng không chỉ của ngành y tế Việt Nam mà của cả khu vực châu Á Thái bình dương, hướng tới mục tiêu Một Châu Á Thái Bình Dương khỏe mạnh năm 2020.”.


Ông Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng Vụ Truyền thông & Thi đua khen thưởng – Bộ Y tế phát biểu tại buổi họp báo

“Thay mặt Bộ Y tế, tôi trân trọng cảm ơn các vị đại biểu các Bộ, ban ngành, UBND TP. Hồ Chí Minh, các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, các cơ quan báo chí, Sở Y tế, bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân các tỉnh thành, các nhà doanh nghiệp trong và ngoài n¬ước đã tới dự Họp báo khai mạc Triển lãm, xin cảm ơn toàn thể các đơn vị đã hưởng ứng tham gia Triển lãm”. Ông Nguyễn Đình Anh phát biểu thêm.

Năm nay, trong tổng số hơn 400 đơn vị tham gia có hơn 150 doanh nghiệp quốc tế là những thương hiệu hàng đầu sẽ chia sẻ những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Y Dược và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. 

Triển lãm được bố trí theo 5 chủ đề chính:

- Pharmex: Dược phẩm, Nguyên liệu – hóa dược và dược phẩm, Máy móc thiết bị sản xuất – đóng gói dược, Đông dược – Nam dược – Trung dược.

- Medex: Máy móc, trang thiết bị nội thất bệnh viện, Thiết bị & dụng cụ phẫu thuật, Thiết bị chẩn đoán, Thiết bị cứu trợ, Thiết bị vật lý trị liệu / Chấn thương chỉnh hình, Thiết bị dụng cụ nhãn khoa, nha khoa, Đồ dùng và vật tư tiêu hao y tế.

- Hospex: Dịch vụ khám, chữa bệnh

- Analytex: Thiết bị phân tích, Thiết bị và máy móc thí nghiệm, Thiết bị phân tích và xử lý hình ảnh, Các ứng dụng của công nghệ sinh học, Kỹ thuật & thiết bị y học, thí nghiệm, Thiết bị & sản phẩm xử lý chất thải Y tế, Hệ thống xử lý rác thải Y tế, Hệ thống xử lý nước thải ngành Y tế.

- Beautycare: Thiết bị thẩm mỹ, Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, Sản phẩm & dụng cụ massage, spa.


Bà Hà Thị Phương Lâm - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần ADPEX phát biểu tại buổi họp báo

Điểm mới của triển lãm PHARMEDI 2017

Lần đầu tiên tại triển lãm PHARMEDI 2017, Chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí sẽ được chủ trì và thực hiện bởi các bác sĩ Bệnh viện Quận 2, Bệnh Viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Năm nay, chương trình tập trung vào các bệnh lý về tim mạch và đái tháo đường, đặc biệt có hoạt động khám tầm soát bệnh tim cho người lớn, bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này cho thấy sự đổi mới trong cách thức tổ chức triển lãm, đồng thời cũng thể hiện mong muốn góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của cộng đồng của Ban tổ chức. 

Để biết thêm về thông tin triển lãm, các sản phẩm trưng bày, vui lòng truy cập

Website:http://pharmed.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/pharmedi/


CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRIỂN LÃM

Ngày 20.09.2017

09:00: Khai mạc Triển lãm

09:30 – 16:00:

. Tổ chức khám và tầm soát một số bệnh lý tim mạch ở người lớn

. Thực hiện: Bác sĩ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện Đại học Y  Dược TP. Hồ Chí Minh.

14:00 – 17:00: 

. Hội thảo “Điều trị bệnh lý Tim mạch và Đái tháo đường” 

. Chủ trì: Bộ Y tế

. Hoạt động khám tầm soát, tư vấn các bệnh lý về Tim mạch, Đái tháo đường 

. Chủ trì: Bệnh viện Quận 2


Ngày 21.09.2017

09:00 – 12:00: 

. Hội thảo “Hướng dẫn thực hiện Hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 triển khai Nghị định 36/CP đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh trang thiết bị y tế tại Việt Nam” 

. Chủ trì: Bộ Y tế

09:30 – 16:00:

. Tổ chức khám và tầm soát một số bệnh lý tim mạch ở người lớn

. Thực hiện: Bác sĩ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện Đại học Y  Dược TP. Hồ Chí Minh.


Ngày 22.09.2017

09:30 – 12:00:

. Dược phẩm và cuộc cách mạng số hoá trong quản trị doanh nghiệp toàn diện"

. Trình bày: Apzon - DMSPro - SAP

09:30 – 16:00:

. Tổ chức khám và tầm soát một số bệnh lý tim mạch ở người lớn

. Thực hiện: Bác sĩ trung tâm tim mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.


Ngày 23.09.2017

09:30 – 15:00:

. Tổ chức khám tầm soát bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (Dưới 16 tuổi)

. Thực hiện: Bác sĩ chuyên khoa tim mạch – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.