Truyền hình hải ngoại ghi nhận show Minh Chánh Entertainment bằng những buổi phỏng sự dàn sao tụ hội

Ngày 12.8.2017, Minh Chánh Entertainment tổ chức tiệc mừng đăng quang cho các hoa hậu, nam vương và quán quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Đêm tiệc với sự tham dự của các bạn bè và gia đình của các Hoa hậu, Nam vương, được tổ chức tại nhà hàng Itango của ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều). Các thí sinh đoạt giải cao đều xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp, rạng ngời.


Hoa hậu người Việt quốc tế Tianne Thùy Phan đọ sắc cùng Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới Mai Thanh Thúy


Hai Hoa hậu sánh đôi cùng nam vương người Việt thế giới Quang Vũ


Hoa hậu Mai Thanh Thúy là người đẹp gốc Quảng Ninh, cô sống tại Canada năm 1993 và sở hữu giọng ca ngọt ngào, tình cảm với dòng nhạc trữ tình. Nam vương Quang Vũ – chàng trai có ngoại hình bắt mắt, thu hút như tài tử trở nên nổi tiếng sau khi đăng quang cuộc thi.


Hoàng Tâm và Mạnh Tiến - 2 quán quân được khán giả và giám khảo yêu thích nhất của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Ngoài đời họ thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê nghề.


Quán quân ca sĩ Hoàng Tâm và bà xã luôn bên cạnh ủng hộ chồng đi hát


Nam vương Quang Vũ, MC Giáng Ngọc & ca sĩ Mạnh Tiến


Ca sỹ Thùy Vân nhận được bằng khen "Best Artist" - bằng khen tri ân ca sỹ đã đóng góp nghệ thuật và gắn bó với trung tâm Minh Chánh suốt thời gian qua.

Ngoài giao lưu gặp gỡ tri ân, các Hoa hậu, nam vương đem tới những phần trình diễn văn nghệ đặc sắc mà họ đã từng thể hiện trong cuộc thi sắc đẹp. Họ đều chia sẻ rằng tới với cuộc thi với sự tình cờ nhưng đã nỗ lực hết mình để làm nên những danh hiệu danh giá như ngày hôm nay. Cuộc thi đã khiến họ thay đổi rất nhiều và là dấu ấn, bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.


Các hoa hậu và quán quân ca sỹ phát biểu cảm xúc khi đạt giải cao tại cuộc thi tổ chức tại đại hý viện La Mirada vào ngày 1.7.2017, Nam California.


Hoa hậu Tianne Thùy Phan chia sẻ sự tự lập trong cuộc sống khi là một doanh nhân bất động sản


Hoa hậu Mai Thanh Thúy - giải ca hát tài năng hát tặng khán giả để thưởng thức giọng ca điêu luyện và ngọt ngào của mình


Ca sỹ Hoàng Tâm hát tặng khán giả ái mộ bằng giọng ca từng đạt giải vàng cuộc thi ca hát TP San Jose năm 2000. Anh cũng sinh hoạt nghệ thuật tại các tụ điểm phòng trà miền Bắc California.


Ca sĩ Mạnh Tiến thể hiện ca khúc bolero trữ tình mùi mẫn và tình cảm. Đam mê ca hát từ nhỏ, anh từng tham gia cuộc thi Tân cổ giao duyên và đạt giải nhì tại Sài Gòn. Hiện tại Mạnh Tiến là ca sỹ hát tại tiểu bang Arizona và lưu diễn tại các tiểu bang Hoa Kỳ.

Đồng thời các “nam thanh nữ tú” thể hiện sức thu hút truyền thông chú ý sau cuộc thi. Nhờ có các phần thi trên sân khấu đã giúp họ trở nên tự tin và duyên dáng trước ống kính.


Hoa hậu Mai Thanh Thúy chia sẻ cảm nghĩ và trả lời phỏng vấn đài truyền hình hải ngoại


Đài truyền hình TV phỏng vấn quán quân ca sĩ Mạnh Tiến


Hoa hậu Tianne Thùy Phan trả lời phát biểu của đài truyền hình hải ngoại


MC Giáng Ngọc phát biểu và chia sẻ với đài truyền hình hải ngoại


Ca sỹ - vũ sư Thùy Vân trả lời phỏng vấn đài truyền hình


Hoa hậu Tianne Thùy Phan chụp hình lưu niệm với các bạn học


Nam vương Quang Vũ, Hoa hậu Tianne Thùy Phan, Mai Thanh Thúy, ca sỹ Hoàng Tâm, Mạnh Tiến


Các tân Hoa hậu, quán quân ca sỹ, bạn hữu và BTC chụp hình lưu niệm trước nhà hàng Itango của nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh

Sắp tới trung tâm sẽ phát hành DVDs & Blu-rays chương trình Nam vương & Hoa hậu người Việt kỳ 12 và cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc 2017.
Luôn thành công khi tổ chức các sự kiện quy mô đẳng cấp quốc tế, chuyên nghiệp từ các khâu âm thanh, ánh sáng hiện đại với chuyên viên thu hình & vũ công Hollywood, các cuộc thi của Minh Chánh Entertainment luôn đem tới nhiều bất ngờ & ấn tượng với khán giả. 

Ngoài ra Minh Chánh Entertainment luôn hướng về thông điệp giữ gìn và phát triển văn hóa Việt tại hải ngoại, hướng về cội nguồn bằng những chương trình thiện nguyện để chung tay đóng góp xây dựng cộng đồng.

Photo: Tuấn Hồ

Make-up & Hair: Tâm Võ & Trương Phi