VẺ ĐẸP NGANH SẮC, THÍ SINH MRS VIETNAM WORLD GÂY KHÓ KHĂN CHO BAN GIÁM KHẢO

VẺ ĐẸP NGANH SẮC, THÍ SINH MRS VIETNAM WORLD GÂY KHÓ KHĂN CHO BAN GIÁM KHẢO

Ban tổ chức cuộc thi Mrs. Vietnam World đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của những thí sinh được lọt vào Đêm chung kết Mrs Vietnam World tại Las Vegas 27/7 này.Một điều khiến công chúng bất ngờ là vẻ đẹp của những thí sinh lọt vào đêm chung kết đấu trường nhan sắc được xem là uy tín, chuyên nghiệp nhất hành tinh là các thí sinh có vẻ đẹp ngang nhau, họ tỏa sáng rạng rỡ, quyến rũ về hình thể và khả ái về gương mặt.Những cái tên được chú ý và dành được sự yêu mến của công chúng yêu vẻ đẹp Việt như: Bích Vân, Uyên Vi hay Nguyễn Thị Bảo Ngọc… đều là những ứng viên dự đoán sẽ làm nên chuyện trong đêm chung kết này. Theo quan sát của giới chuyên môn, năm nay Mrs. Vietnam World  đã thu hút rất nhiều thí sinh và ứng viên có tên tuổi trong làng giải trí cũng như điện ảnh. Chứng tỏ đây được xem là đấu trường nhan sắc đáng để phái đẹp ứng tuyển và chứng tỏ mình trong hành trình chinh phục nhan sắc.Vẻ đẹp của thí sinh và sự ngang nhau về sắc vóc lại là một điều bất lợi cho ban giám khảo. Vì ai cũng xứng đáng và đều cố gắng chứng tỏ mình là ứng viên cho chiếc vương miện danh giá nên, ban giám khảo là những người sẽ phải làm việc hết mình, công tâm và trách nhiệm nhất để chọn ra một gương mặt hoa hậu xứng đáng.Theo chia sẻ của Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs. Vietnam World, thành phần Ban giám khảo năm nay có năm người.Đây là những nhân vật quyền lực, uy tín và có danh vị trên thế giới.  Muốn làm ban giám khảo của Mrs. Vietnam World không phải dễ vì người đó phải đủ tư cách. Nếu là nhà tài trợ, họ phải đáp ứng được yêu cầu của ban tổ chức. Ban giám khảo là người toàn quyền quyết định ai sẽ là hoa hậu.Chúng tôi chỉ có duy nhất 5 vị giám khảo và chúng tôi rất tự hào là cuộc thi hoa hậu Việt Nam đầu tiên đưa bảng điểm của tất cả các thí sinh lên màn hình cho khán giả xem trong đêm chung kết. Những giám khảo chấm thi cho Mrs Vietnam World là những hoa hậu nổi tiếng thế giới cho nên không phải có tiền là có thể mời được họ. 


Một trong những dấu ấn nổi bật trong cuộc thi Mrs Vietnam World 2017 là những thí sinh tham gia cuộc thi sẽ nhận được thư mời của Thống đốc bang, bằng khen của Tổng thống Hoa Kỳ…. Một vinh hạnh, danh dự mà không có bất cứ một cuộc thi nào trên thế giới tổ chức dành cho cộng đồng người Việt sở hữu được.


Các thí sinh của Mrs. Vietnam World 2017 hãy mạnh dạn tự tin, tỏa sáng trên sân khấu. Hãy chào đón những bông hoa xinh đẹp nhất của chúng ta, hãy cổ vũ cho họ thêm tự tin thể hiện vẻ đẹp và bản lĩnh của mình trong đêm chung kết ngày 27 tháng 7 tại thành phố Las Vegas tráng lệ của thế giới.