Vĩnh Tường & Gyproc muốn tiếp sức cho những ước mơ của các anh em thợ thi công về một cuộc sống sung túc

“Vì Mái Ấm Thợ Thi Công” là hoạt động vì cộng đồng được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường, Saint-Gobain Gyproc Việt Nam – thành viên tập đoàn Saint-Gobain, Pháp và đối tác tài trợ Công ty NS BlueScope Việt. Từ năm 2013 đến nay, chương trình đã hỗ trợ nâng cấp, xây mới 70 căn nhà cho thợ thi công thạch cao trên cả nước.


Ông Trần Đức Huy tham gia buổi lễ trao nhà cho thợ thi công tại Bà Rịa Vũng Tàu

Năm 2017 là mùa thứ 4 tổ chức với mục tiêu xây và trao 15 ngôi nhà mới cùng thông điệp “Viết tiếp câu chuyện ước mơ” – Ước mơ về một tổ ấm vững chãi hơn, là nơi trú ngụ an toàn cho gia đình và người thân của những người thợ thạch cao có hoàn cảnh khó khăn, đó là sứ mệnh nhân văn mà chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công mang đến.

Được khởi động từ tháng 4/2017, Ban tổ chức nhận được hơn một trăm đơn đăng ký từ thợ thạch cao. Sau giai đoạn khảo sát thực tế, đánh giá và bình chọn, chương trình đã công bố 15 trường hợp thợ có hoàn cảnh thiếu thốn, cấp bách về không gian sống để ưu tiên hỗ trợ xây và trao nhà trong tháng 10/2017.


Niềm vui của cha con thợ thi công Nguyễn Văn Tuấn trong ngày nhận nhà

Mỗi công trình có tổng chi phí 75 triệu đồng với diện tích xây dựng 40m2 bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh. Trong đó, trần được hoàn thiện từ vật tư do Vĩnh Tường – Gyproc cung cấp; tôn lợp BlueScope Zacs từ nhà cung cấp NS BlueScope Việt Nam tài trợ. 


Buổi lễ trao nhà nhận được quan tâm từ chính quyền địa phương và các đối tác của chương trình

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Giám đốc Tiếp Thị chia sẻ: “Ngoài việc mang đến một mái ấm khang trang cho gia đình những người thợ thạch cao, Vĩnh Tường – Gyproc còn mong muốn tiếp sức cho những ước mơ của các anh em thợ thi công về một cuộc sống sung túc, ấm no và niềm tin vào tương lai, vào lao động chân chính.”. 


Ông Trần Đức Huy (ngoài cùng bên phải) trao tri ân cho đối tác đồng hành cùng chương trình

Danh sách Thợ thạch cao nhận nhà năm 2017

Stt

Thợ thạch cao

Khu vực

1

Anh Phùng Văn Hùng

Tỉnh Lạng Sơn

2

Anh Nguyễn Văn Linh

Tỉnh Quảng Ninh

3

Anh Trần Ngọc Sơn

Tỉnh Phú Thọ

4

Anh Hà Thế Hiệp

Tỉnh Phú Thọ

5

Anh Nguyễn Văn Thanh

Tỉnh Hà Nam

6

Anh Nguyễn Văn Pháp

Tỉnh Thừa Thiên Huế

7

Anh Huỳnh Nông Tín

Tỉnh Quảng Ngãi

8

Anh Lê Minh Tứ

Tỉnh Đắk Lắk

9

Anh Lê Trần Thiện

Tỉnh Ninh Thuận

10

Anh Nguyễn Văn Tuấn

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

11

Anh Trà Văn Cần

Tỉnh Trà Vinh

12

Anh Sơn Thạch Thi

Tỉnh Trà Vinh

13

Anh Trần Lâm Sơn

Tỉnh Vĩnh Long

14

Anh Trần Văn Vũ

Tỉnh Vĩnh Long

15

Anh Đặng Hồng Em

Tỉnh Hậu GiangÔng Đặng Minh Phương – Phó Tổng giám đốc Công ty CPCN Vĩnh Tường (bên trái ngoài cùng) trao quyết định trao nhà và quà tặng cho thợ thạch cao


Năm 2017 chương trình sẽ trao đi 15 ngôi nhà cho thợ thi công khó khăn

Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường: 

Thành lập từ năm 1991, đến nay Vĩnh Tường đã trở thành thương hiệu lớn tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp toàn diện trần và tường ngăn, với tốc độ tăng trưởng 500% trong 5 năm qua. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 được tổ chức SGS (Thụy Sĩ) chứng nhận, với các sản phẩm đạt tiểu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), BS (Anh), được bảo hành 10 năm.

Vĩnh Tường nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam (VNR500) và vinh dự nhận giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia do Thủ tướng chỉnh phủ trao trặng năm 2012. 

Năm 2015, Vĩnh Tường chính thức trở thành thành viên tập đoàn Saint-Gobain Pháp với hơn 350 năm lịch sử hình thành và phát triển. 

Tập đoàn Saint-Gobain

Tập đoàn Saint-Gobain được thành lập bởi vua Louis thứ XIV vào năm 1665 với dự án đầu tiên là cung cấp kính cho lâu đài Versailles- Pháp.

Tại Việt Nam, Saint-Gobain cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của Saint-Gobain tại Việt Nam: Gyproc và Vĩnh Tường, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt. Ngoài ra, chúng tôi còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Saint-Gobain cam kết nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc bằng cách cung cấp các giải pháp trần và tường một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững. Sứ mệnh chúng tôi là phát triển những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để cùng khách hàng xây nên những không gian tốt hơn để sống, làm việc và vui chơi. Từ nhà ở đến nơi làm việc, từ khách sạn cho đến trường học hay bệnh viện,... nơi đâu chúng tôi cũng có thể tạo ra những không gian sống tốt đẹp hơn thông qua các giải pháp về ngăn chia không gian với các tính năng vượt trội về chống cháy, cách âm hay thẩm mỹ…