Vở nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” – Món quà ý nghĩa dịp Tết Canh Tý từ Vinasoy

Mới đây, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy (Vinasoy) đã giới thiệu dự án Tết 2020 với phim nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” đến với tất cả các gia đình Việt trước thềm năm mới Xuân Canh Tý 2020. Đây là lần đầu tiên công ty thực hiện phim nhạc kịch nhằm truyền đi thông điệp về một mùa tết an lành đến từ tự nhiên.


Nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” là món quà Vinasoy gửi đến mọi gia đình Việt nhân dịp năm mới Canh Tý

Chỉ còn hơn một tháng nữa, năm mới Canh Tý 2020 sẽ đến với mọi gia đình Việt Nam cùng những háo hức về một năm mới đủ đầy, mạnh khỏe, hạnh phúc và an lành. Tết vẫn luôn là một dịp đặc biệt để chúng ta sum họp bên nhau, kể về một năm đã qua và gửi trao những món quà ý nghĩa trước thềm xuân mới. Thế nhưng nhịp sống hiện đại đôi khi cuốn chúng ta vào những guồng quay hối hả với nhiều bận rộn và lo toan của một “người lớn”, khiến hình dung về ngày Tết là đầy ắp những trăn trở, từ chuyện nhà cửa, đến chuyện quà biếu, chúc mừng. Dường như chúng ta quên mất rằng mình có quyền lựa chọn một mùa Tết thật nhẹ nhàng, an lành nhưng vẫn ấm cúng và vui vẻ, bằng những gì tự nhiên nhất – Làm những nghĩa cử ngày Tết một cách tự nhiên nhất. Đó cũng chính là thông điệp Vinasoy trao gửi đến người xem với dự án Tết – phim nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện”.

Nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” – Món quà Tết trước thềm Xuân Canh Tý 

Trên nền câu chuyện của một sự tích Việt Nam vốn đã ăn sâu vào đời sống người Việt: “Sự tích Bánh chưng, bánh dày”, Vinasoy đã lựa chọn hình thức nhạc kịch mới lạ để hiện đại hóa nội dung xoay quanh gia tộc họ Lang với bốn nhân vật chính: anh Hai Lang Thang (do diễn viên Trương Thế Vinh thủ vai), chị Ba Lang Là (do diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai), anh Tư Lang Trớn (do diễn viên Liên Bỉnh Phát thủ vai) và cậu em út Lang Nành (do ca sĩ Jun Phạm thủ vai) trong bối cảnh ngày Tết đang cận kề. 

Nội dung vở nhạc kịch được Vinasoy thổi hồn vào một làn gió mới mẻ, khi miêu tả chân thật về câu chuyện hiện đại ngày Tết quanh chúng ta: sự hối hả, bận rộn của các thành viên trong gia đình những ngày cuối năm nhưng vẫn không quên lựa chọn và chuẩn bị những nghĩa cử truyền thống với gia đình, cha mẹ. “Đang yên đang lành tự nhiên Tết” có lẽ là nỗi niềm không chỉ của những người con gia tộc họ Lang, cũng chính là nỗi niềm mà rất nhiều người trong chúng ta bởi một cái Tết thuận theo “tự nhiên” đã về. 


“An lành từ tự nhiên” là thông điệp mà Vinasoy muốn gửi đến người tiêu dùng trong năm mới Canh Tý này

Vở nhạc kịch dẫn dắt chúng ta đi qua câu chuyện gia tộc họ Lang bằng những món quà mà những người con lặn lội lên rừng, xuống biển để đem về làm vui lòng cha mẹ. Quý hiếm, độc đáo, đắt tiền… nhưng dường như vẫn chưa thoả lòng ông bà Lang. Và cho đến khi người con trai út Lang Nành xuất hiện, mang đến một món quà bình dị phủ đầy sự an lành, thảnh thơi và tự nhiên – những hộp sữa thơm lành từ hạt đậu nành và trao gửi lời chút “An lành từ tự nhiên”, niềm vui Tết mới thật sự đủ đầy và yên vui. 

Với nội dung “bình mới rượu cũ”, món quà Tết – vở nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” như một lời tâm sự chân thành đối với mỗi gia đình Việt Nam trong ngày Tết: hãy đặt gánh lo của đời sống thường nhật sang một bên và đón nhận một cái Tết thật tự nhiên như những gì chúng ta cần. Chỉ khi đó, chúng ta mới thấm thía một cái Tết thật trọn vẹn và an lành thực thụ. 


Vở nhạc kịch “Lang Liêu Hậu Truyện” – Món quà Tết Canh Tý từ Vinasoy

Vinasoy – Hành trình trao gửi những lời chúc an lành 

Lấy niềm an lành là kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh của mình, Vinasoy đã khởi xướng và nối dài hành trình trao gửi mùa Tết an lành đến mọi gia đình Việt Nam từ năm 2016. Ở một cách khai thác mới thông qua hình thức phim nhạc kịch, thông điệp “An lành từ tự nhiên” được truyền tải gần gũi, thú vị và cũng rất sâu sắc bằng một câu chuyện quen thuộc với tất cả chúng ta. 

Cũng trong dịp này, Vinasoy đã giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy và Fami bao bì giới hạn, dành riêng cho mùa Tết Canh Tý 2020 và mang những thông điệp an lành khác nhau: “Gia đình sum họp tự nhiên an lành”, “Anh em thuận hoà tự nhiên an lành”, “Cả nhà khoẻ mạnh tự nhiên an lành”… như những lời chúc tốt lành hướng đến hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Qua đó, Vinasoy mong muốn mỗi sản phẩm sẽ là một món quà ý nghĩa để tri ân đến người tiêu dùng đã đồng hành cùng nhãn hàng trong một năm qua. Và mỗi khách hàng cũng có thể dành tặng cho nhau món quà ý nghĩa như vậy trong năm mới này. Song hành với lời chúc an lành chính là cam kết của Vinasoy về tôn chỉ kinh doanh và sứ mệnh của mình: luôn chú trọng và mang lại nguồn dinh dưỡng lành cho mọi gia đình Việt Nam.


Bộ sưu tập sản phẩm sữa đậu nành bao bì giới hạn dành riêng cho mùa Tết Canh Tý 2020 của Vinasoy

Mỗi hộp sữa đều mang một lời chúc an lành từ Vinasoy

Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc công ty Vinasoy chia sẻ: “Tết là cơ hội để Vinasoy gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn, tri ân và lời chúc an lành, cũng là cơ hội để khẳng định phương châm hoạt động hướng đến những gì lành và tự nhiên nhất, thể hiện trong từng hạt đậu nành, từng hộp sữa của chúng tôi. Với mỗi sản phẩm Vinasoy và Fami trên tay, chúng tôi hi vọng thông điệp “An lành từ tự nhiên” sẽ được lan tỏa rộng rãi và góp phần vun đầy một mùa Tết an lành, hạnh phúc”.