Xôn xao tin Triệu Vy tái xuất hậu "phong sát" ngầm

(NLĐO) - Triệu Vy từng xuất hiện tại quê nhà ở TP Vu Hồ, tỉnh An Huy - Trung Quốc để đập tan tin đồn cô trốn sang Pháp và bị truy nã.

Ngày 10-11, trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xôn xao tin Triệu Vy tái xuất làng giải trí Hoa ngữ. Họ đồng loạt chia sẻ hình ảnh Triệu Vy diện trang phục đỏ rực rỡ, tay chống cằm nhìn thẳng vào ống kính trông có vẻ cuốn hút.
Theo mô tả trong bức ảnh, Triệu Vy sẽ xuất hiện trong livestream vào đúng ngày Lễ Độc thân của Trung Quốc (11-11). Đây là dịp nhiều nhãn hàng giảm giá mạnh để thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm, tận hưởng ngày lễ.

Triệu Vy xuất hiện thần thái trong bức ảnh quảng cáo được cho là quảng bá cho sản phẩm của gia đình
Cộng đồng mạng Trung Quốc đồn đoán minh tinh này tái xuất để quảng bá cho sản phẩm rượu vang do cô cùng chồng sản xuất. Cả hai có nông trại sản xuất rượu vang ở Pháp và đã bán sản phẩm rượu tại thị trường Trung Quốc vài năm nay.
Ngoài việc xôn xao với sự xuất hiện trở lại của Triệu Vy, đa phần cộng đồng mạng khen ngợi vẻ đẹp trong bức ảnh của cô. Họ bình luận: "Cô ấy trông ung dung, khí chất như lan, đẹp thật sự!"; "Cô ấy trông tươi tắn, tôi thích vẻ đẹp này!"…
Hiện thông tin vẫn chưa biết có đúng hay không nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ Triệu Vy bàn tán không ngừng.
Lần ồn ào gần nhất của Triệu Vy là cô xuất hiện trong một vài bức ảnh chụp cùng người hâm mộ tại TP Vu Hồ, tỉnh An Huy. Trước đó vài ngày, cô xuất hiện trên mạng xã hội sau 18 ngày "biến mất" và bình luận dưới bài viết của đạo diễn Lý Mạnh Kiều, chúc mừng sinh nhật bà.

Triệu Vy chụp ảnh cùng người hâm mộ tại quê nhà, chứng tỏ cô không trốn sang Pháp hoặc bị truy nã như tin đồn
Sự xuất hiện của Triệu Vy thông qua bình luận trên mạng và các hình ảnh, thông tin cho thấy cô vẫn đang ở Trung Quốc, từ đó góp phần đập tan toàn bộ tin đồn về cô.
Minh tinh này trở thành cái tên gây chấn động khi bị đồn phạm tội, bỏ trốn sang Pháp và bị truy nã cấp độ đỏ.
Tối 26-8, Triệu Vy bị xóa tên khỏi tất cả phim mà cô tham gia, những chương trình truyền hình cô góp mặt. Ngoài ra, tên cô cũng biến mất khỏi cổng thông tin các giải thưởng điện ảnh, truyền hình.
Cũng giống như những ngôi sao từng vướng bê bối gần đây là Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, Ngô Diệc Phàm…, Triệu Vy biến mất trên không gian mạng.
Tuy nhiên, nguyên nhân Triệu Vy bị "phong sát" chưa được cơ quan chức năng công bố. Đến nay, Triệu Vy vẫn im lặng và cơ quan quản lý cũng không đề cập chính thức đến chuyện của cô.

Nguyên nhân Triệu Vy bị xóa tên trên các sản phẩm phim, chương trình truyền hình chưa được công bố
Minh Khuê (Theo Weibo, 163, The Standard
Theo Nld.com.vn