Hé lộ những thông tin đầu tiên về phim điện ảnh Có chơi có chịu

Nhà sản xuất phim Có chơi có chịu vừa tung những hình ảnh đầu tiên, hé lộ về dự án phim điện ảnh mới sẽ phát hành vào cuối năm 2024.

Có chơi có chịu thuộc thể loại phim tâm lý gia đình kể về nhân vật nam tên An, người đã trải qua nhiều biến cố và thất bại trong cuộc sống trước khi nhận ra niềm đam mê thực sự của mình đối với nghệ thuật.

h0-poster-phim-1717511155.jpg
Poster phim “Có chơi có chịu”.

An bắt đầu hành trình tìm lại đam mê của mình sau những thất bại. Trong quá trình này, anh phải vượt qua nhiều thử thách và khó khăn.

Tuy nhiên với danh vọng và thành công ở hiện tại, An dần trở nên tham lam và mất đi đạo đức nghề nghiệp.

An bắt đầu bị cuốn vào mê cung đầy tội lỗi, ganh đua địa vị, bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích.

Bộ phim này đánh dấu sự lấn sân sang điện ảnh với vai trò mới là diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn của ca sĩ Hoàng Anh Duy.

h1a-dao-dien-hoang-anh-huy-khao-sat-dia-diem-1717511277.jpg
Đạo diễn Hoàng Anh Duy khảo sát địa điểm.

Vốn được biết đến với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ với những bản ballad da diết, anh lấn sân sang điện ảnh là bất ngờ đối với người hâm mộ.

Dù chỉ là đạo diễn "tay ngang" nhưng anh đã dồn hết tâm huyết và thời gian cho dự án đầu tay này.

Đạo diễn Hoàng Anh Duy chia sẻ: “Sau nhiều năm ấp ủ và chuẩn bị kỹ lưỡng, tôi quyết định thực hiện dự án điện ảnh đầu tay "Có chơi có chịu". Với vai trò người kể chuyện, tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản, tìm hiểu bối cảnh, casting diễn viên, và trực tiếp tham gia vào quá trình quay phim, để tạo nên đứa con tinh thần tốt nhất dành tặng khán giả”.

h2a-dao-dien-anh-duy-trong-buoi-chup-hinh-1717511308.jpg
Đạo diễn Hoàng Anh Duy trong buổi chụp hình cho phim “Có chơi có chịu”.

Qua bộ phim này, đạo diễn Hoàng Anh Duy muốn mang đến thông điệp “sẽ không có đúng - sai, mỗi ngày đều là một trải nghiệm”.

Dự án phim Có chơi có chịu quy tụ dàn diễn viên thực lực như NSND Việt Anh, Phi Phụng, Kim Hiền, Đoàn Minh Tài, La Thành… và một số diễn viên sẽ công bố trong thời gian tới.

h4-nghe-si-phi-phung-1717511339.jpg
Nghệ sĩ Phi Phụng.
h3a-dien-vien-kim-hien-1717511370.jpg
Diễn viên Kim Hiền.
h8-doan-minh-tai-1717511399.jpg
Diễn viên Đoàn Minh Tài chụp hình cho bộ phim "Có chơi có chịu" dự kiến ra mắt vào tháng 11/2024.
h6-dien-vien-la-thanh-va-dao-dien-1717511496.jpg
Diễn viên La Thành và đạo diễn Hoàng Anh Duy trong buổi chụp hình cho phim “Có chơi có chịu”.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia phim Có chơi có chịu, NSND Việt Anh cho biết: “Khi tôi tiếp xúc với Hoàng Anh Duy, tôi thấy được sự khát khao, muốn thể hiện của bạn trong phim này. Tôi thấy người thanh niên này có năng lượng toát ra từ lời nói và trái tim ấm áp nên nhận lời”.

h7-nsut-viet-anh-1717511536.jpg
NSND Việt Anh trong buổi chụp hình cho phim “Có chơi có chịu”.

“Thú thật tôi nhận lời khi chưa đọc kịch bản, tôi chỉ mới nghe kể và mô tả thôi. Khi tiếp xúc với Hoàng Anh Duy, tôi thấy được nhiệt huyết và mong muốn làm một bộ phim chỉn chu và hoàn hảo gửi đến với người xem. Thế là tôi ủng hộ bạn ấy”, diễn viên La Thành bày tỏ.

Đạo diễn Hoàng Anh Duy cho biết thêm: “Tôi quyết định làm phim vì đam mê điện ảnh, nghệ thuật và quan trọng hơn cả là mình muốn làm tác phẩm về đề tài hướng nghiệp truyền cảm hứng cho bạn trẻ, cho những bạn chưa tìm ra hướng đi của cuộc đời mình có thêm động lực sống”.

h5-nghe-si-phi-phung-va-dao-dien-trong-buoi-dhup-hinh-1717511597.jpg
Đạo diễn Hoàng Anh Duy và nghệ sĩ Phi Phụng trong buổi chụp hình cho phim “Có chơi có chịu”.

Hiện tại, ê kíp đang trong quá trình tìm kiếm nam diễn viên chính thủ vai An. Đây là một nhân vật quan trọng trong phim, ê kíp đang cẩn thận trong khâu lựa chọn diễn viên.

Có chơi có chịu hứa hẹn là một bộ phim khai thác nhiều khía cạnh với đề tài khởi nghiệp hấp dẫn dành cho giới trẻ.

Phim "Có chơi có chịu" dự kiến công chiếu vào tháng 11/2024.